กีฬาและกิจกรรม

รวมกิจกรรมความสนุกแบบไม่อั้น

ขอต้อนรับสู่สปอร์ตคลับที่สวยที่สุดในโลก

ทั่งปีนป่าย ไถลไปบนลาน เล่นสกี โบยบิน และดำดิ่งในท้องน้ำ

ไม่ว่าคุณจะเพิ่งหัดเล่นหรือเป็นมือโปร เรามีกิจกรรมชั้นยอดมากมายจากพนักงาน G.Os. ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางทั่วจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในโลก แพ็กเกจของคุณรวมคลาสแบบกลุ่มหรือกิจกรรมแบบเปิดให้ทุกคนร่วมสนุกได้ทั้งแบบมีและไม่มีผู้ฝึกสอน เปิดประตูเข้าสู่โลกใบใหม่ท่ามกลางสถานที่อันสวยงามของโลกกับกิจกรรมที่รวมครบจบในแพ็กเกจเดียว

วิธีเตรียมตัวสำหรับวันหยุดพักผ่อนแบบเล่นกีฬา

วันหยุดพักผ่อนแบบเล่นกีฬาออลอินคลูซีฟไม่ต่างจากวันหยุดพักผ่อนแนวอื่นมากเท่าไหร่ อย่าลืมเตรียมของใช้ที่จำเป็น กล้องถ่ายรูป เสื้อผ้า และอ่านคำแนะนำเพิ่มเติมจากเรา

สิ่งที่ควรเตรียม

คลับเมดมีอุปกรณ์ทุกอย่างที่คุณต้องใช้อย่างครบครัน ทั้งสำหรับมือโปรและผู้ที่อยากลองงานอดิเรกใหม่ๆ คุณจะเลือกจัดเตรียมอุปกรณ์ส่วนตัวที่ต้องการใช้มาเองก็ได้ เช่น ไม้กอล์ฟ สโนว์บอร์ด ไม้เทนนิส ฯลฯ อย่าลืมติดต่อสอบถามสายการบินในการนำอุปกรณ์ขึ้นเครื่องด้วย

นอกจากอุปกรณ์แล้ว คุณยังต้องนำเสื้อผ้าสำหรับเล่นกีฬาหรือการออกกำลังกายมาเอง อย่าลืมเตรียมชุดสำรองมาเผื่ออีก 1-2 ชุด โดยขึ้นอยู่กับจำนวนกิจกรรมที่คุณจะทำ หากคุณวางแผนเล่นกีฬาทุกวัน อย่าลืมนำอุปกรณ์มาให้เพียงพอ รวมทั้งเสื้อผ้าลำลองสำหรับการออกไปรับประทานอาหารและทำกิจกรรมเบาๆ แบบอื่นด้วย

วางแผนล่วงหน้า

เตรียมร่างกายให้พร้อมรับความสนุกล่วงหน้าก่อนออกเดินทาง ส่วนใหญ่เราจะใช้เวลาทำกิจกรรมหรือเล่นกีฬาที่เลือกในช่วงวันหยุดพักผ่อนมากกว่าปกติ การวางแผนล่วงหน้าเป็นสิ่งสำคัญเพื่อเป็นการเตรียมร่างกายให้พร้อมกับกิจกรรมที่ท้าทายขึ้นกว่าเดิม

หากคุณไม่ได้ออกกำลังกายเป็นประจำ นี่คือช่วงเวลาที่เหมาะกับการเริ่มต้น ค่อยๆ ทำแล้วร่างกายจะเริ่มชินไปเอง เริ่มเตรียมความพร้อมอย่างน้อย 1 เดือนล่วงหน้า เพิ่มความแข็งแรงของหัวใจโดยการวิ่งเหยาะๆ ปั่นจักรยาน หรือเดิน จากนั้นค่อยๆ เพิ่มความอึดของร่างกายด้วยการว่ายน้ำ และวิ่งเหยาะๆ หรือปั่นจักรยานให้นานขึ้น การเตรียมตัวลักษณะนี้จะช่วยให้คุณเล่นกีฬาในช่วงวันหยุดได้คุ้มค่าโดยไม่หมดแรงเมื่อเดินทางกลับมาถึงบ้าน

คุณอาจจะสนใจสิ่งเหล่านี้