คลับเมดรีสอร์ตในจีน

เพลิดเพลินไปกับการเล่นสกีหรือการพักผ่อนหย่อนใจในช่วงฤดูร้อน ยังจุดหมายปลายทางที่งดงามแสนอัศจรรย์และเหมาะสำหรับครอบครัวในประเทศจีน ด้วยแพ็กเกจที่พักแบบออลอินคลูซีฟที่หรูหราสำหรับครอบครัวของคลับเมด ช่วยให้คุณท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดได้อย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก และสามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นการเล่นสกีที่ย่าปู้ลี่ (Yabuli) พักผ่อนริมชายหาดที่ซานย่า (Sanya) หรือทำกิจกรรมมากมายที่กุ้ยหลิน (Guilin) รีสอร์ตที่จีนของเรามีทุกอย่างพร้อม เพื่อวันพักผ่อนสุดพิเศษของคุณ เลือกชมโปรแกรมวันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟในจีน แล้วเตรียมตัวสำหรับวันหยุดสุดพิเศษของคุณ ท่ามกลางแสงแดดอบอุ่นหรือลื่นไถลบนเนินสกี

Guilin

สุขใจไปกับวันพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟในประเทศจีน ที่คลับเมดกุ้ยหลินรีสอร์ต ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ ท่ามกลางอ้อมกอดแห่งขุนเขาที่ตั้งตระหง่านเหนือแม่น้ำหลี สวนกว้างสีเขียวขจีของรีสอร์ตแห่งนี้คือพิพิธภัณฑ์งานประติมากรรมร่วมสมัยกลางแจ้งอันแสนงดงาม ให้วันหยุดนี้เป็นโอกาสอันดีที่คุณจะได้ลองสัมผัสศาสตร์เพื่อสุขภาพอย่างไท่เก๊ก (Tai Chi) หรือการออกกำลังกายที่น่าตื่นเต้นอย่างกีฬากายกรรมห้อยโหน หรือ Flying Trapeze แล้วคุณจะหลงรักเมืองซึ่งได้ชื่อว่า "สวรรค์บนพิภพ" แห่งนี้

Guilin
Guilin
4 tridents

Sanya

คลับเมดซานย่าตั้งอยู่ริมชายหาดชั้นเลิศบนพื้นที่ที่ล้อมรอบไปด้วยสวนอันเขียวชอุ่ม มีหาดทรายเงียบสงบทอดไปยังมหาสมุทร ซึ่งใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ตัวรีสอร์ตตกแต่งให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติโดยไม่บดบังความงดงามผืนน้ำและผืนทรายที่มาบรรจบกัน ด้วยสีสันและความมีชีวิตชีวาอันเป็นเอกลักษณ์ของชายหาดเขตร้อน แพ็กเกจวันหยุดที่คลับเมดซานย่านให้คุณได้สนุกสนานเพลิดเพลินบนชายหาดในบรรยากาศที่ทั้งทันสมัยและมีธรรมชาติน่ารื่นรมย์ ทั้งเป็นกันเองและสะดวกสบายอย่างที่สุด ที่ที่คุณจะได้สัมผัสการผสมผสานที่น่าตื่นเต้นระหว่างวัฒนธรรมจีนและศิลปะการใช้ชีวิตอย่างสุนทรีย์ (art-de-vivre) ของฝรั่งเศส

คลับเมดซานย่า คือ หนึ่งในรีสอร์ตแบบออลอินคลูซีฟชั้นนำของโลก จากการจัดลำดับโดย TripAdvisor

Sanya
Sanya
4 tridents

Yabuli

หากคุณต้องการเล่นสกีที่ประเทศจีน ที่คลับเมดอะไรก็เกิดขึ้นได้ ย่าปู้ลี่ (Yabuli) เป็นสกีรีสอร์ตชั้นนำของจีน ตั้งอยู่ในมณฑลเฮยหลงเจียง (Heilongjiang) ที่จะให้คุณมีประสบการณ์การเล่นสกีแบบออลอินคลูซีฟอย่างแท้จริง คลับเมด ขอต้อนรับคุณสู่ ย่าปู้ลี่ รีสอร์ต ของเรา ให้คุณได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกีฬาฤดูหนาวไปพร้อมกับโอกาสที่จะได้ตื่นตาไปกับทัศนียภาพแปลกใหม่ของที่นี่

Beidahu

คลับเมดเป่ย์ต้าหู สกีรีสอร์ตแบบออลอินคลูซีฟสำหรับครอบครัวใหม่เอี่ยมแห่งนี้ ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน ซึ่งเป็นภูมิภาคที่ขึ้นชื่อด้านกีฬาฤดูหนาว พร้อมต้อนรับคุณสู่วันพักผ่อนกับการเล่นสกีใจกลางขุนเขาและธรรมชาติแห่งซีกโลกตะวันออกที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี คุณจะได้สัมผัสกับการผสมผสานของวัฒนธรรมดั้งเดิม ท่ามกลางบรรยากาศแบบร่วมสมัยที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์และธรรมชาติ

Beidahu
Beidahu
4 tridents

ไฮไลต์ประเทศจีน

สำรวจสถานที่เที่ยวจีนที่งดงามและยิ่งใหญ่ตระการตา

• เหมาะสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบการผจญภัยและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
• มีจุดหมายปลายทางเพื่อการพักผ่อนทั้งแบบนั่งชิลริมหาดและการเล่นสกี
• เยี่ยมชมพระราชวังต้องห้าม หุบเขาที่กุ้ยหลิน และกำแพงเมืองจีน
• ลิ้มลองอาหารจีนต้นตำรับและสัมผัสรสชาติที่แปลกใหม่
• ลองฝึกเขียนตัวอักษรจีนหรือฝึกไท่เก๊ก (Tai Chi)
• ผ่อนคลายศีรษะ ร่างกาย และเท้ากับการนวดแผนจีน

ท่องเที่ยวจีนเพื่อค้นพบความหลากหลาย

ประเทศจีนมีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสีสันของป่าคอนกรีตที่เต็มไปด้วยแสงไฟไปจนถึงป่าเขาที่ปกคลุมไปด้วยหมอก คุณจึงสามารถสำรวจตลาดอันพลุกพล่าน หรือรื่นรมย์ไปกับภูเขาอันสงบเงียบ ขึ้นลานสกีที่เฮยหลงเจียง หรือจะพักผ่อนริมหาดเขตร้อนที่เกาะไหหลำ ค้นพบการผจญภัยเหล่านี้ได้กับวันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟของคลับเมด ประเทศจีน

ประวัติศาสตร์แสนล้ำค่าและธรรมชาติสุดอัศจรรย์ใจ

เลือกซื้อเครื่องลายครามสุดคลาสสิกที่ตลาดเซี่ยงไฮ้ สำรวจท้องพระโรงสีแดง ณ พระราชวังต้องห้าม ที่ปักกิ่ง เยี่ยมชมช่องแคบเสือกระโจน (tiger leaping gorge) ที่มีแม่น้ำหยูหลง (Yulong river) ตัดผ่าน เยี่ยมชมความยิ่งใหญ่ของกำแพงเมืองจีนสักครั้งในชีวิต หรือแค่ล่องแพไม้ไปตามแม่น้ำหยูหลงเพื่อชื่นชมทัศนียภาพอันงดงามตระการตาของขุนเขาสีมรกตเปรียบเสมือนซี่ฟันของมังกรที่กุ้ยหลิน

สำรวจวัฒนธรรมที่เก่าแก่ที่สุดในโลก

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและเป็นมิตรกับการมาเยือนของสมาชิกตัวน้อย จึงเหมาะกับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวที่ชอบผจญภัย ในระหว่างที่เด็ก ๆ กำลังเล่นซน คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารจีนต้นตำหรับปรุงสดใหม่ ตั้งแต่อาหารเสฉวนเผ็ดร้อนไปจนถึงติ่มซำกวางตุ้ง ค้นพบแหล่งกำเนิดของชา ลองฝึกเขียนตัวอักษรจีนแบบดั้งเดิม หรือฝึกไท่เก๊กในวันหยุดสุดพิเศษของคุณเมื่อมาเที่ยวจีน

ข้อมูลเกี่ยวกับประเทศจีน

สกุลเงิน: ยวน (Chinese Yuan)
ช่วงเดือนที่แนะนำ: เมษายน - มิถุนายน และ กันยายน - ตุลาคม
ไฮไลต์ขึ้นชื่อ: ธรรมชาติที่งดงาม สถานที่ทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม
ภาษา: จีน แมนดาริน

คุณอาจสนใจสิ่งเหล่านี้