ทำไมต้องเลือกวันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟ

เราเข้าใจดี วันหยุดพักผ่อนควรเป็นช่วงเวลาที่ควรจะได้เที่ยวอย่างสบายใจ ไร้ความกังวล ตั้งแต่วินาทีที่คุณก้าวเท้าออกจากบ้าน...นั่นคือความหมายของการเข้าพักแบบออลอินคลูซีฟที่คลับเมด เพราะเราหมายความตามนั้นจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวเลือกขนาดห้องพักที่หลากหลายตั้งแต่ห้องขนาดใหญ่โอ่อ่า หรือขนาดย่อมๆแบบห้องสุพีเรียร์ การดูแลเด็ก ตั้งแต่อายุ 4-17 ปี มื้ออาหาร ทุกมื้อได้รวมอยู่ในแพ็กเกจสามารถรับประทานได้ตลอดเวลา บาร์เปิดแบบพรีเมียม กีฬาและกิจกรรม ไม่ต่ำกว่า 60 ประเภทที่รอคอยคุณอยู่ ตลอดจนความบันเทิงยามค่ำคืนที่มีทั้งการแสดง การเต้น หรือดนตรีสด - คุณจะได้ก้าวเข้าสู่โลกที่มีความสนุกสนานมากมายแทบไม่มีที่สิ้นสุด และเพื่อให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น เราสามารถช่วยจองเที่ยวบินรวมถึงบริการรับส่งได้ด้วย ดังนั้น แค่ทำตัวสบายๆ เราจัดการทุกอย่างให้เอง

ทุกสิ่งทุกอย่างคือความคุ้มค่า

ลองคำนวณค่าใช้จ่ายคร่าวๆ ของการเข้าพัก 1 คืน พร้อม มื้ออาหาร ตลอดวัน ทั้งอาหารชั้นเลิศหลากหลายคอร์สของมื้อเย็น เครื่องดื่มตลอดทั้งวัน เครื่องดื่มแอลกอฮอล์สุดพิเศษก่อนมื้ออาหารเย็น หรือจะเป็นเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์หรือบรั่นดีสักแก้วหลังมื้อเย็น แล้วลองเพิ่มค่าใช้จ่ายกับ กิจกรรมทางน้ำ อีกสัก 2-3 ชั่วโมง ค่าเช่าเก้าอี้ริมหาด และค่าไอศกรีมสักแท่ง แล้วคุณจะเข้าใจได้ทันทีว่า วันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟนั้น ให้ความคุ้มค่าแค่ไหน

การเข้าพักของคุณรวมอะไรแล้วบ้าง

3 เหตุผลที่ต้องเลือกวันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟ

#1 ความคุ้มค่า

ลองคำนวณค่าใช้จ่ายคร่าวๆ ของ ค่าที่พัก; ค่าอาหาร ตลอดวัน ทั้งอาหารชั้นเลิศหลากหลายคอร์สของมื้อเย็น เครื่องดื่มตลอดทั้งวัน เครื่องดื่มแอลกอฮอล์สุดพิเศษก่อนมื้ออาหารเย็น หรือจะเป็น เครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์หรือบรั่นดีสักแก้วหลังมื้อเย็น แล้วลองเพิ่มค่าใช้จ่ายกับ กิจกรรมทางน้ำ; อีกสัก 2-3 ชั่วโมง ค่าเช่าเก้าอี้ริมหาด และค่าไอศกรีมสักแท่ง แล้วคุณจะเข้าใจได้ทันทีว่า วันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟนั้น คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป.

เลือกวันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟ คุณก็จะสามารถประหยัดเงินทันที โดยไม่จำเป็นต้องเปรียบเทียบหาราคาเที่ยวบินและที่พักให้เสียเวลา เพราะการเข้าพักแบบออลอินคลูซีฟ กับเรา คุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดแน่นอน

ดูข้อเสนอล่าสุดของเรา

#2 - มีทุกสิ่งสำหรับทุกคน

หนึ่งในสิ่งที่ยากที่สุดสำหรับการวางแผนวันหยุดพักผ่อน
โดยเฉพาะแบบที่ไปกันทั้งครอบครัว คือการเลือกกิจกรรมที่จะถูกใจทุกคน ที่คลับเมด เรามี กิจกรรมสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นความบันเทิงยามค่ำคืน กีฬาและกิจกรรม สำหรับผู้เริ่มต้นไปจนถึงขั้นสูง และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็กเพื่อทำให้ เด็กๆ เพลิดเพลิน ตลอดจนเลือกรับบริการที่สปา และดื่มด่ำกับช่วงเวลาอันแสนมีค่าแบบคู่รัก หรือนั่งบนชายหาดและให้ธรรมชาติเติมความสดชื่นให้คุณอีกครั้ง

ไม่ว่าคุณจะเลือกวันหยุดพักผ่อนให้เป็นช่วงเวลาของการผ่อนคลาย ความสนุกสนานบันเทิง ด้วยตัวเลือกแบบออลอินคลูซีฟ คุณจึงสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้ เพราะทุกอย่างอยู่ในงบประมาณไว้แล้ว คลับเมด จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับทั้ง คู่รัก และ ครอบครัว ที่จะค้นพบสถานที่ที่สวยงามที่สุดในโลกไปด้วยกัน

ดููกิจกรรมอื่นๆ เพิ่มเติม

#3 – วันหยุดพักผ่อนสบายๆ

ที่คลับเมด
เราเชื่อมั่นในการมอบประสบการณ์ซึ่งสะดวก ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ให้แก่คุณ เพื่อให้คุณได้รับ ความทรงจำของครอบครัว ที่น่าจดจำ คุณไม่ต้องคอยเตรียมการใดกับการเดินทางพักผ่อน เราจะดูแลคุณเองด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของเรา เพื่อที่คุณจะได้เพลิดเพลินใช้เวลาร่วมกับครอบครัว เฝ้ามองลูกๆ ของคุณมีความสุข และปล่อยตัวเองให้ผ่อนคลาย

ค้นพบรีสอร์ตอันน่าตื่นตาตื่นใจของเรา

ในจุดหมายปลายทางอันน่าทึ่ง

รีสอร์ตของคลับเมดเป็นรีสอร์ตระดับพรีเมียม มีที่ตั้งทั้งบนเกาะอันอุดมไปด้วยธรรมชาติบริสุทธิ์แห่งมหาสมุทรอินเดีย ประเทศในแทบตะวันออกไกลอันมีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม เทือกเขาแอลป์อันงดงาม และสวรรค์ของคนรักทะเลแห่งแคริบเบียน รวมถึงปลายทางอื่นๆทั่วโลกอีกมากมายที่สวยจนละสายตาไม่ได้ แต่ละรีสอร์ตได้รับการออกแบบเพื่อให้กลมกลืนกับท้องถิ่น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับกับทุกความต้องการ

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับปลายทางของเราที่นี่ >

Phuket
Phuket
4 tridents