สำรวจจุดหมายปลายทางอันน่าทึ่งของเรา

วันหยุดพักผ่อนที่คุณใฝ่ฝันเป็นแบบไหน ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล อยากสัมผัสแสงแดดหรือชื่นชมหิมะ คุณก็เลือกได้! คลับเมด รีสอร์ต มีที่พักให้คุณเลือกกว่า 70 แห่ง ไม่ว่าจะในยุโรป, แอฟริกา เอเชีย อเมริกา หรือกลุ่มประเทศแคริบเบียน คุณจะได้พบกับจุดหมายปลายทางในฝันของคุณอย่างแน่นอน

ที่พักแบบออลอินคลูซีฟในประเทศไทย

คลับเมด ภูเก็ต (Club Med Phuket) ประเทศไทย ที่สุดของบรรยากาศแห่งความเงียบสงบและผ่อนคลายที่รอให้คุณได้มาสัมผัส ด้วยความงดงามของทะเลอันดามันอันเงียบสงบบนหาดกะตะ เสน่ห์ของบังกะโลแบบท้องถิ่น สวนที่ตัดแต่งสวยงามเรียบร้อย สระว่ายน้ำท่ามกลางสนามหญ้ากว้างขวาง จะเนรมิตให้วันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟที่ภูเก็ตของคุณเป็นเสมือนช่วงเวลาที่หยุดนิ่งบนสรวงสวรรค์

ที่พักแบบออลอินคลูซีฟในเอเชีย

ไม่ว่าจะชมความสวยงามขึ้นชื่อของวัดที่บาลีและชายหาดบริสุทธิ์ของเกาะบินตันที่อินโดนีเซีย ป่าเขาและชายหาดอันเงียบสงบที่มาเลเซีย หรือบรรยากาศแช่มชื่นมีชีวิตชีวาของภูเก็ต ประเทศไทย คลับเมดมีปลายทางสำหรับวันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟทั้งหมดนี้ให้คุณเลือก นอกจากนี้ เอเชียยังเป็นอีกจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดของนักชิม ตั้งแต่เครื่องเทศไทยนานาชนิดไปจนถึงเกี๊ยวรสเลิศในประเทศจีน ...ที่สำคัญ เอเชียยังเป็นอีกแหล่งวัฒนธรรมและประเพณีที่งดงามและเก่าแก่ที่สุดของโลกอีกด้วย

ที่พักแบบออลอินคลูซีฟที่มหาสมุทรอินเดีย

Kani
Kani
4 tridents&

คลายทุกความกังวลของคุณและเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนอันแสนสบายบนเกาะอันเงียบสงบในมหาสมุทรอินเดีย มหาสมุทรอินเดียเปรียบเสมือนสรวงสวรรค์ที่สมบูรณ์แบบ ที่นี่มีภูมิประเทศเป็นเอกลักษณ์ มหาสมุทรสีเทอร์ควอยซ์ และมีภูมิอากาศที่เป็นใจ จึงเป็นที่โปรดปรานสำหรับชาวเอเชียที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในเขตร้อนชื้น ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดพักผ่อนสบายๆที่ชายหาดมัลดีฟส์ไปจนถึงวันหยุดพักผ่อนพร้อมกิจกรรมอัดแน่นในมอริเชียส คลับเมด รีสอร์ต ก็มีให้คุณเลือก

ที่พักแบบออลอินคลูซีฟบนภูเขาในเอเชีย

สัมผัสหิมะได้เพียงแค่เอื้อม! คลับเมดขอแนะนำวันหยุดสุดพิเศษท่ามกลางหิมะในฮอกไกโดที่คุณจะได้มาสัมผัสวิถีชีวิตแบบญี่ปุ่นในบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมพร้อมลานสกีที่แค่เปิดประตูออกไปก็ถึง หรือถ้าหากคุณชื่นชอบภูมิประเทศที่งดงามของภูเขาจีน แนะนำให้มาที่ย่าปู้ลี่ (Yabuli) รีสอร์ตที่ทันสมัย สวยงามเหมาะกับ วันหยุดพักผ่อนแสนพิเศษสำหรับครอบครัวท่ามกลางหิมะ

ที่พักแบบออลอินคลูซีฟในเทือกเขาแอลป์

จินตนาการถึงเทือกเขาที่สูงที่สุดในยุโรปที่กินอาณาบริเวณถึง 3 ประเทศ เทือกเขาแอลป์จะต้องเป็นปลายทางที่ทุกคนใฝ่ฝัน ประสบการณ์ในดินแดนหิมะที่คุณจะประทับใจไม่มีวันลืม ทั้งวันพักผ่อนไปกับการเล่นสกีที่เทือกเขาแอลป์ สวิตเซอร์แลนด์ วันหยุดพักผ่อนกับสโนว์บอร์ดในอิตาลี หรือวันพักผ่อนในกระท่อมชาเล่ต์สุดหรูที่ฝรั่งเศส

รีสอร์ตในกลุ่มเอ็กซ์คลูซีฟคอลเล็กชันของคลับเมด

ประสบการณ์การพักผ่อนสุดหรูในบรรยากาศสุดพิเศษแสนอบอุ่นที่จะให้คุณได้เพลิดเพลินไปด้วยกันกับครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนของคุณ ประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่คุณเลือกสรรได้อย่างใจ ดูที่พักแนะนำสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเราได้ ที่นี่: วิลล่าและกระท่อมชาเล่ต์ที่มัลดีฟส์, มอริเชียส, และฝรั่งเศส

ที่พักแบบออลอินคลูซีฟในอเมริกา

อเมริกาเป็นทวีปที่มีภูมิประเทศหลากหลาย โดยอเมริกากลางถือเป็นแหล่งอารยธรรมเมโสอเมริกัน (Mesoamerican) มีหุบเขาที่มีทั้งธรรมชาติอันสมบูรณ์และสัตว์หลากหลายชนิด ส่วนอเมริกาใต้ก็เป็นพื้นที่ป่าฝนที่มีความหลากหลายทางชีวภาพมากที่สุดของโลก และแถบทะเลแคริบเบียนก็เป็นที่รู้จักกันดีถึงความงดงามของทะเล แสงแดด กิจกรรมผจญภัย และวัฒนธรรมอันงดงาม

ที่พักแบบออลอินคลูซีฟในยุโรปและแอฟริกา

ด้วยภูมิประเทศที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทะเลทรายอันแห้งแล้ง ไปจนถึงป่าที่อุดมสมบูรณ์และชายหาดอันงดงาม ที่นี่มีหลากหลายสิ่งที่ให้คุณได้ค้นหาพร้อมกับโอกาสชมสัตว์ป่าตามธรรมชาติที่น่าตื่นเต้น นอกจากนี้ ยุโรปและแอฟริกาก็มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน การได้ไปเยี่ยมเยือนพิพิธภัณฑ์และแกลเลอรี่ ถือเป็นก้าวแรกที่คุณจะได้ค้นพบมรดกอันงดงามไม่เหมือนใครที่คุณไม่อยากพลาด

คุณอาจจะสนใจสิ่งเหล่านี้