ที่พักสุดพิเศษในมัลดีฟส์

ที่พักมัลดีฟส์สุดพิเศษของคลับเมด จุดหมายปลายทางเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่กับวันหยุดพักผ่อนสุดหรูแบบออลอินคลูซีฟ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รักให้ได้มาผ่อนคลายความเหนื่อยล้าและใช้เวลาพักผ่อนร่วมกัน และสามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดพักผ่อนบนชายหาดใน คานิ ไปจนถึงวันหยุดพักผ่อนสำหรับคู่รักในวิลล่าริมหาดส่วนตัวของคลับเมด หรือจะเป็นวันหยุดพักผ่อนกับการทำสปาที่ฟิโนลูห์ วิลลาส์ รีสอร์ตในมัลดีฟส์แห่งนี้ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เลือกชมโปรแกรมวันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟที่มัลดีฟส์จากเรา แล้วเตรียมตัวสำหรับวันหยุดสุดพิเศษของคุณ

Kani
4 tridents
&

ไฮไลต์เมื่อมาเที่ยวมัลดีฟส์

มัลดีฟส์ เกาะสวรรค์สำหรับการผจญภัยของครอบครัวและวันหยุดพักผ่อนสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก

• เหมาะสำหรับการมาฮันนีมูนและวันหยุดพักผ่อนสุดโรแมนติกของคู่รัก
• เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวที่ชอบผจญภัย
• เกาะสวรรค์สำหรับสปาและการดูแลสุขภาพ
• สัมผัสวัฒนธรรมมัลดีฟส์ที่เมืองมาเล่ (Malé)
• ว่ายน้ำท่ามกลางฝูงปลาเขตร้อน เต่าทะเล และกระเบนราหู
• เพลิดเพลินไปกับกีฬาทางน้ำและความสนุกบนเกาะอีกมากมาย

มัลดีฟส์ เพชรเม็ดงามแห่งมหาสมุทรอินเดีย

ต้นปาล์มพลิ้วไหว น้ำทะเลสีครามใสพร้อมด้วยหมู่เกาะปะการังระยิบระยับ และพันธุ์ไม้หอมกรุ่น ทำให้เกาะมัลดีฟส์ คือ อีกสถานที่ที่คนทั่วโลกหลงใหล ใฝ่ฝันอยากจะมาให้ได้สักครั้งในชีวิต เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับครอบครัวที่รักการผจญภัยและคู่รักที่มองหาวันหยุดพักผ่อนสุดโรแมนติก

เที่ยวชมหมู่บ้านชาวประมงและตลาดพื้นเมือง

สัมผัสสีสันเมืองมาเล่ (Malé) เมืองหลวงที่ไม่เคยหลับใหลของมัลดีฟส์ ด้วยการขี่สกูตเตอร์แล่นไปตามเมืองเพื่อชื่นชมอาคารสีสันสดใสและมัสยิดแสนงดงาม จากนั้นจึงไปเที่ยวชมตลาด เลือกซื้อปลาทูน่าสดๆ หรือเครื่องเทศพื้นเมืองหอมกรุ่น พร้อมชมการแสดงพื้นเมือง “Bodu Beru” บนชายหาด

เที่ยวมัลดีฟส์ เที่ยวได้ทุกวัย

รีสอร์ตของเราตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัว โดยมีทางเลือกการพักผ่อนที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรีสอร์ตสำหรับครอบครัว สถานที่พักผ่อนเพื่อการผ่อนคลายทั้งกายและใจ ห้องสวีทสุดหรูกลางน้ำ นอกจากนี้ ที่เกาะสวรรค์แห่งนี้ ยังมีกิจกรรมหลากหลายสำหรับคนทุกวัย เช่น แล่นเรือใบ สกีน้ำ การตกปลาขนาดใหญ่นอกชายฝั่ง ดำน้ำลึกและดำน้ำตื้น ว่ายน้ำท่ามกลางปลาเขตร้อน ปลากระเบนราหู เต่าทะเล หรือแม้กระทั่งฉลามวาฬ ที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ในแพ็กเกจวันหยุดที่รวมทุกอย่างราคาเดียว แบบออลอินคลูซีฟนี้

ข้อมูลเกี่ยวกับมัลดีฟส์

เวลาบิน: 4.5 ชั่วโมง
สนามบิน: ท่าอากาศยานนานาชาติมาเล
ความแตกต่างของเวลา: -3 ชั่วโมง
สกุลเงิน: Maldivian Rufiyaa (MVR)
ช่วงเดือนที่แนะนำ: ม.ค. - เม.ย.
ไฮไลต์ขึ้นชื่อ: ชายหาดแสนงดงาม
ภาษา: ภาษามัลดีฟส์ (Dhivehi) และภาษาอังกฤษ

ค้นพบความงามแห่งมัลดีฟส์

สัมผัสความหรูหรา ความสงบ และความงดงามของเกาะมัลดีฟส์ ด้วยประสบการณ์การพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟ

เกาะปะการังมากมาย น้ำทะเลสีครามใส ปลาหลากสี และชายหาดอันเงียบสงบไม่พลุกพล่าน คือ สิ่งที่คุณจะได้สัมผัส ณ เกาะสวรรค์เล็กๆ ในมหาสมุทรอินเดียแห่งนี้

คุณอาจจะสนใจสิ่งเหล่านี้