ที่พักสุดพิเศษในมัลดีฟส์

ที่พักมัลดีฟส์สุดพิเศษของคลับเมด จุดหมายปลายทางเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่กับวันหยุดพักผ่อนสุดหรูแบบออลอินคลูซีฟ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รักให้ได้มาผ่อนคลายความเหนื่อยล้าและใช้เวลาพักผ่อนร่วมกัน และสามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดพักผ่อนบนชายหาดใน คานิ ไปจนถึงวันหยุดพักผ่อนสำหรับคู่รักในวิลล่าริมหาดส่วนตัวของคลับเมด หรือจะเป็นวันหยุดพักผ่อนกับการทำสปาที่ฟิโนลูห์ วิลลาส์ รีสอร์ตในมัลดีฟส์แห่งนี้ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เลือกชมโปรแกรมวันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟที่มัลดีฟส์จากเรา แล้วเตรียมตัวสำหรับวันหยุดสุดพิเศษของคุณ

พร้อมเดินทางกันอีกครั้ง

ออกเดินทางท่องเที่ยวให้หนำใจ เพื่อชดเชยเวลาที่เสียไป พร้อมรับส่วนลดอีก 20 % ที่มัลดีฟส์ ภูเก็ต และ บาลี

สำหรับการจอง: 13-31 พฤษภาคม 2565
ช่วงเวลาเข้าพัก: 17 พฤษภาคม – 31 สิงหาคม 2565

Kani

ค้นพบความสนุกและผ่อนคลายแบบใหม่ในรีสอร์ทคลับเมดคานิ ที่ ๆ คุณจะจุดประกายความตื่นเต้น และทำตามความฝันได้ไม่มีที่สิ้นสุด ให้ทุกนาทีเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่รีสอร์ทแบบ all inclusive ท่ามกลางหาดทรายขาวละเอียดความยาวกว่า 2 กิโลเมตร ใบปาล์มพลิ้วไหว และการผจญภัยใต้น้ำอันน่าตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะลองอะไรใหม่ ๆ หรือทำในสิ่งที่ชอบอยู่แล้ว รีสอร์ทของเราก็พร้อมมอบสิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำให้ทุกวันของคุณมีความหมายกว่าที่เคย ตั้งแต่การสนอร์เกิลแหวกว่ายสายน้ำไปกับฝูงปลา ไปจนถึงพายบอร์ดไปบนน้ำทะเลใส ๆ หรือการลิ้มลองความอร่อยกับเมนูเด็ดนานาชาติ และอาหารทะเลสดใหม่ จะทำให้วันพักผ่อนที่นี่สุดประทับใจ ไม่รู้ลืม
แต่ถ้าต้องการพักผ่อนในมัลดีฟส์แบบหรูหรา ห้องสวีทกลางน้ำ Manta Exclusive Collection ของคลับเมดคานิพร้อมมอบความสบายเหนือระดับให้กับคุณ

Kani
Kani
4 tridents&

The Finolhu Villas

กาสฟิโนลูห์เป็นเกาะสวรรค์ส่วนตัวใจกลางมหาสมุทรอินเดียที่ยังคงความเป็นธรรมชาติเอาไว้ได้อย่างไรที่ติ ทำให้ความงามอันน่าอัศจรรย์รอคุณอยู่ในทุกมุมของรีสอร์ท eco แบบ All-inclusive ของเรา ท่ามกลางความสวยงามนี้ บัตเลอร์ของเราจะคอยมอบความสบายให้แก่คุณด้วยบริการอันเอาใจใส่ ให้คุณค้นพบนิยามใหม่ของคำว่าวันพักผ่อนที่ฟิโนลูห์ วิลลา

ไฮไลต์เมื่อมาเที่ยวมัลดีฟส์

มัลดีฟส์ เกาะสวรรค์สำหรับการผจญภัยของครอบครัวและวันหยุดพักผ่อนสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก

• เหมาะสำหรับการมาฮันนีมูนและวันหยุดพักผ่อนสุดโรแมนติกของคู่รัก
• เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวที่ชอบผจญภัย
• เกาะสวรรค์สำหรับสปาและการดูแลสุขภาพ
• สัมผัสวัฒนธรรมมัลดีฟส์ที่เมืองมาเล่ (Malé)
• ว่ายน้ำท่ามกลางฝูงปลาเขตร้อน เต่าทะเล และกระเบนราหู
• เพลิดเพลินไปกับกีฬาทางน้ำและความสนุกบนเกาะอีกมากมาย

มัลดีฟส์ เพชรเม็ดงามแห่งมหาสมุทรอินเดีย

ต้นปาล์มพลิ้วไหว น้ำทะเลสีครามใสพร้อมด้วยหมู่เกาะปะการังระยิบระยับ และพันธุ์ไม้หอมกรุ่น ทำให้เกาะมัลดีฟส์ คือ อีกสถานที่ที่คนทั่วโลกหลงใหล ใฝ่ฝันอยากจะมาให้ได้สักครั้งในชีวิต เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับครอบครัวที่รักการผจญภัยและคู่รักที่มองหาวันหยุดพักผ่อนสุดโรแมนติก

เที่ยวชมหมู่บ้านชาวประมงและตลาดพื้นเมือง

สัมผัสสีสันเมืองมาเล่ (Malé) เมืองหลวงที่ไม่เคยหลับใหลของมัลดีฟส์ ด้วยการขี่สกูตเตอร์แล่นไปตามเมืองเพื่อชื่นชมอาคารสีสันสดใสและมัสยิดแสนงดงาม จากนั้นจึงไปเที่ยวชมตลาด เลือกซื้อปลาทูน่าสดๆ หรือเครื่องเทศพื้นเมืองหอมกรุ่น พร้อมชมการแสดงพื้นเมือง “Bodu Beru” บนชายหาด

เที่ยวมัลดีฟส์ เที่ยวได้ทุกวัย

รีสอร์ตของเราตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัว โดยมีทางเลือกการพักผ่อนที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรีสอร์ตสำหรับครอบครัว สถานที่พักผ่อนเพื่อการผ่อนคลายทั้งกายและใจ ห้องสวีทสุดหรูกลางน้ำ นอกจากนี้ ที่เกาะสวรรค์แห่งนี้ ยังมีกิจกรรมหลากหลายสำหรับคนทุกวัย เช่น แล่นเรือใบ สกีน้ำ การตกปลาขนาดใหญ่นอกชายฝั่ง ดำน้ำลึกและดำน้ำตื้น ว่ายน้ำท่ามกลางปลาเขตร้อน ปลากระเบนราหู เต่าทะเล หรือแม้กระทั่งฉลามวาฬ ที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ในแพ็กเกจวันหยุดที่รวมทุกอย่างราคาเดียว แบบออลอินคลูซีฟนี้

ข้อมูลเกี่ยวกับมัลดีฟส์

เวลาบิน: 4.5 ชั่วโมง
สนามบิน: ท่าอากาศยานนานาชาติมาเล
ความแตกต่างของเวลา: -3 ชั่วโมง
สกุลเงิน: Maldivian Rufiyaa (MVR)
ช่วงเดือนที่แนะนำ: ม.ค. - เม.ย.
ไฮไลต์ขึ้นชื่อ: ชายหาดแสนงดงาม
ภาษา: ภาษามัลดีฟส์ (Dhivehi) และภาษาอังกฤษ

ค้นพบความงามแห่งมัลดีฟส์

สัมผัสความหรูหรา ความสงบ และความงดงามของเกาะมัลดีฟส์ ด้วยประสบการณ์การพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟ

เกาะปะการังมากมาย น้ำทะเลสีครามใส ปลาหลากสี และชายหาดอันเงียบสงบไม่พลุกพล่าน คือ สิ่งที่คุณจะได้สัมผัส ณ เกาะสวรรค์เล็กๆ ในมหาสมุทรอินเดียแห่งนี้

เที่ยวมัลดีฟส์ การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติสุดแสนโรแมนติก

จะฮันนีมูน หรือท่องเที่ยวผจญภัย ในสถานที่ที่ยังคงความงดงามเหนือกาลเวลา ก็ต้องมาที่มัลดีฟส์ ประเทศเล็กๆ แห่งนี้ประกอบไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยกว่า 1,200 เกาะ แต่มีเพียง 200 เกาะเท่านั้นที่มีคนอาศัยอยู่ มัลดีฟส์จึงยังมีธรรมชาติอยู่อย่างสมบูรณ์ บนเกาะเล็ก ๆ ที่ห่างไกลจากผู้คน คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟ ท่ามกลางต้นมะพร้าว ทรายละเอียด และเสียงคลื่นกระทบฝั่งชวนสงบใจ ที่คลับเมดคานิ หากมายังเกาะสวรรค์แห่งนี้ทางเครื่องบินน้ำ คุณสามารถชื่นชมทิวทิศน์ของลากูนและแนวปะการังสีสันสดใสจากมุมสูง

ดูข้อมูลคลับเมดคานิ เพิ่มเติม

ดำดิ่งสู่ขุมทรัพย์ใต้มหาสมุทรของเกาะมัลดีฟส์

หลังจากชื่นชมทิวทัศน์จากมุมสูงบนท้องฟ้าแล้ว ก็มาเพลิดเพลินกับสิ่งมหัศจรรย์ใต้น้ำกันต่อด้วยเรือคายักท้องกระจกที่มุ่งหน้าไปยังแนวปะการัง Ari Atoll เพื่อชื่นชมระบำของฝูงปลาที่แหวกว่ายรอบแนวปะการัง จากนั้นก็ไปดำน้ำที่เกาะ North Malé Atoll บริเวณ Manta Point ซึ่งอยู่ไม่ไกล ตรงข้ามกับ คลับเมด ฟิโนลูห์ วิลลาส์ (Club Med Finolhu Villas) ของเรา พร้อมแหวกว่ายควบคู่ไปกับปลากระเบนราหูและฉลามวาฬที่เป็นมิตรกับมนุษย์ และยินดีให้เราเข้าไปทักทายได้อย่างใกล้ชิด

วัฒนธรรมและการต้อนรับแสนอบอุ่นจากคนท้องถิ่น

มัลดีฟส์เป็นมากกว่าสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามแห่งหนึ่ง เพราะที่นี่มีวัฒนธรรมหลากหลายเห็นได้จากพิพิธภัณฑ์แห่งชาติมัลดีฟส์ ที่เมืองหลวงมาเล่ (Malé ในภาษาสันสกฤต แปลว่า “บ้านหลังใหญ่”) ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของอารยธรรมอินเดีย มุสลิม พุทธ และโปรตุเกส อาศัยอยู่ร่วมกันในประเทศนี้

นอกจากนี้ มาเล่ยังเป็นเกาะแห่งวัฒนธรรมประเพณี ที่คุณสามารถพบเห็นได้ที่ตลาดอันสวยงาม แวดล้อมไปด้วยแผงขายปลาสีสันแปลกตา พร้อม ๆ กับวิถีชาวบ้านที่ค้าขายในบริเวณนั้นในทุกๆวัน คุณจะรู้สึกถึงความมีน้ำใจของเจ้าบ้านที่พร้อมยินดีต้อนรับคุณเข้าสู่ “บ้านหลังใหญ่” แห่งนี้ พร้อมให้คำแนะนำดีๆ ในการกินปลาโนบิโตะย่าง พร้อมช่วยคุณหาเกาะลับสำหรับเยี่ยมชมพักผ่อน รับรองว่า การมาเที่ยวมัลดีฟส์จะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำแน่นอน

คุณอาจจะสนใจสิ่งเหล่านี้