เพลิดเพลินกับสกีรีสอร์ตตระการตาระดับโลก

ถ้าอยาก ออกผจญภัยท่ามกลางหิมะ แบบไม่รู้จบที่ญี่ปุ่น สกีวิบากท้าระห่ำแบบแบล็ครันในฝรั่งเศส ฉวัดเฉวียนแบบสลาลมในสวิตเซอร์แลนด์ หรืออยากลองบรรยากาศสกีแปลกใหม่ในจีน คลับเมดตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณกับ สกีรีสอร์ตท่ามกลางหิมะ ที่สวยสุดใจ ใน วันหยุดเล่นสกีสุดเพอร์เฟ็กต์ รีสอร์ตของเราเป็นรีสอร์ตแบบออลอินคลูซีฟ ปลอดความจุกจิก ไร้ความกังวล สิ่งที่คุณต้องทำมีเพียงแค่เตรียมตัวให้พร้อมแล้วออกไปวาดลวดลายบนเนินสกีได้เลย

วันหยุดพักผ่อนท่ามกลางหิมะแบบออลอินคลูซีฟ

แพ็กเกจวันหยุดพักผ่อนท่ามกลางหิมะของเรา จะมอบทริปเล่นสกีที่แสนสะดวกและง่ายดายให้กับคุณ เพลิดเพลินกับการเล่นสกีอย่างเต็มที่ ด้วยแพ็กเกจออลอินคลูซีฟของเรา ที่รวมบริการด้านสกีต่างๆ ดังต่อไปนี้

รวมบริการกระเช้าสกีเพื่อไปยังเนินสกี
Easy Arrival อุปกรณ์สกีและสโนว์บอร์ดของคุณจะถูกจัดเตรียมไว้พร้อมในล็อกเกอร์ส่วนตัวเมื่อมาถึงรีสอร์ต เพียงกรอกแบบสอบถามสั้นๆ ที่เราจะส่งให้คุณไม่กี่วันก่อนเข้าพัก
ร้านเช่าอุปกรณ์สกีในสถานที่ มีอุปกรณ์สกีและสโนว์บอร์ดให้เลือกมากมายสำหรับทุกระดับและความต้องการ ตั้งแต่มือใหม่จนถึงมือโปร ทั้งนี้มีค่าบริการเพิ่มเติม
คลาสเรียนแบบกลุ่ม สำหรับทุกระดับ (กรุณาดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง)

ดูรายละเอียดวันหยุดเล่นสกีแบบออลอินคลูซีฟเพิ่มเติม

คลาสสกีและสโนว์บอร์ด

คลาสสำหรับทุกระดับ ตั้งแต่มือใหม่ถึงมือโปร

คลาสสกีและสโนว์บอร์ดถูกจัดขึ้นสำหรับผู้เล่นทุกวัย ทักษะและความสามารถทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นการหัดเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ดครั้งแรก พัฒนาเทคนิคให้ดีขึ้น เราทำการฝึกเป็นกลุ่มไม่เกิน 12 คนในคลาสแบบใกล้ชิด เพื่อเรียนรู้เทคนิคคำแนะนำจากครูฝึกที่สอนด้วยภาษาอังกฤษจากสถาบันสกีที่ดีที่สุด

ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

หากพูดถึงเนินสกี สกีรีสอร์ตของเรามีเนินที่เหมาะสมกับ นักสกีรุ่นจิ๋วมือใหม่ ไปจนถึงเนินชันแบบแบล็ครันสำหรับผู้ที่ชอบความตื่นเต้นท้าทายอย่าง นักสกีและสโนว์บอร์ดมือโปร รวมทั้งผู้เล่นทุกระดับ

ในขณะที่นักสกีมือโปรชื่นชอบสกีรีสอร์ตท่ามกลางหิมะเพื่อเหาะเหินลงเนินสกีที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก บรรดามือใหม่และผู้ที่ไม่เล่นสกีก็ชื่นชอบลานสวยและกิจกรรมหลังเล่นสกีที่มีให้เลือกมากมาย เช่นเดียวกับที่เด็กๆ จะได้ทำความรู้จักเพื่อนใหม่และสนุกสนานพร้อมสร้างความทรงจำไม่รู้ลืมที่คิดส์คลับ และเริ่มต้นเส้นทางสู่การเป็นแชมป์สกีได้ไม่ยาก

ไม่ว่านักสกีมือโปรหรือมือใหม่ พ่อแม่ผู้ปกครองหรือนักเดินทางตัวน้อย ทุกคนจะต้องหลงรักประสบการณ์ท่ามกลางหิมะของคลับเมดแน่นอน

ไม่เล่นสกีก็ไม่เป็นไร

สนุกกับกิจกรรมบนภูเขาได้หลายรูปแบบ

แม้การเล่นสกีในต่างประเทศจะเป็นประสบการณ์แปลกใหม่ แต่ก็ยังมีกิจกรรมอีกหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันสวยงามหรือตื่นเต้นเร้าใจได้ไม่ต่างกัน

ชมธรรมชาติด้วยรองเท้าลุยหิมะ หรือ รถลากเลื่อน ลงเนินเขาฝรั่งเศส ขี่ม้า ลัดเลาะป่าที่ปกคลุมด้วยหิมะในญี่ปุ่น หรือ ร่มร่อน ในอิตาลี จุดหมายปลายทางทุกที่ของเรามีกิจกรรมผจญภัยสุดสนุกไม่เหมือนใคร ให้คุณได้เก็บเป็นความทรงจำเป็นกลับบ้านเสมอ

หากคุณวางแผนเล่นสกีในวันหยุดร่วมกับทั้งครอบครัว แต่บุตรหลานยังเด็กเกินกว่าจะเล่นสกีด้วย ก็ไม่ต้องกังวล ยังมีกิจกรรมมากมายทั้งในร่มและกลางแจ้งให้เลือกสรรที่คิดส์คลับ ทั้งรถลากเลื่อน งานฝีมือและศิลปะ หรือเกมฝึกสมองที่พวกเขาสามารถเล่นกับเพื่อนใหม่ได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

กิจกรรมอื่นนอกเหนือจากการเล่นสกี

ตัวเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบหิมะ

What's Included In Your Stay

ข้อควรรู้เกี่ยวกับวันหยุดพักผ่อนท่ามกลางหิมะที่คลับเมด

พบกิจกรรมมากมายที่สกีรีสอร์ต ดูข้อมูลที่ต้องการก่อนเข้าพัก และคำแนะนำสิ่งของที่ต้องเตรียมและข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการเดินทางพร้อมเด็กเล็ก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

คุณอาจจะสนใจสิ่งเหล่านี้