ที่พักคลับเมดในมอริเชียส

สัมผัสหาดทรายละเอียดและตระการตาไปกับเทือกเขาสูงใหญ่ที่มอริเชียส คลับเมดได้จัดเตรียมวันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟสำหรับครอบครัวโดยที่คุณไม่ต้องยุ่งยากกับการวางแผนเที่ยว และสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ คลับเมดพร้อมต้อนรับคุณตลอดทั้งปี ตั้งแต่วันหยุดพักผ่อนบนชายหาดที่ ลา ปลองตาซิยง ดัลบิยง (La Plantation d’Albion) ไปจนถึงกีฬาทางน้ำที่อัลบิออน วิลล่า (Albion Villas) รีสอร์ตสำหรับวันหยุดพักผ่อนในมอริเชียสของเรามีครบทุกอย่าง เลือกชมโปรแกรมวันหยุดแบบออลอินคลูซีฟจากเรา แล้วเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับวันหยุดสุดพิเศษของคุณ

ไฮไลต์มอริเชียส

สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุด สำหรับการพักผ่อนและค้นพบสิ่งใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้น

• เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่แปลกใหม่สำหรับครอบครัว คู่รัก และเพื่อน
• เหมาะสำหรับการเล่นกีฬาทางน้ำและการดำน้ำ
• เพลิดเพลินไปกับบาร์ริมหาดที่หมู่บ้านแกรนด์ ไบ (Grand Baie)
• เยี่ยมชมไร่ชาบัว เชอรี (Bois Cheri ) และดินแดนเจ็ดสี (The Land of Seven Colours)
• เล่นกอล์ฟที่สนามมงต์ชัวชี (Mont Choisy course)
• ดำน้ำสำรวจปะการังและฝูงปลาเขตร้อน

ดินแดนเขตร้อนหลากสีสัน

มอริเชียสเป็นเกาะสวรรค์เขตร้อนที่ล้อมรอบด้วยแนวปะการังหลากสีสัน เทือกเขาอันน่าทึ่ง และชายหาดรับไอแดดอันอบอุ่น ด้วยภูมิประเทศที่หลากหลาย เกาะแห่งนี้จึงมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายให้ทำ ทั้งกิจกรรมผจญภัยที่จะรีดเร้นอะดรีนาลีนของคุณ กิจกรรมสำรวจเมือง กิจกรรมพักผ่อนสำหรับครอบครัวท่ามกลางแสงแดด เป็นต้น

ศูนย์รวมวัฒนธรรมที่หลากหลาย

ประวัติศาสตร์ของมอริเชียสถูกแต่งแต้มจากทั้งการค้าขายเครื่องเทศในอดีต การเดินทางของนักสำรวจ รวมถึงยุคโจรสลัด ที่นี่จึงเป็นแหล่งหลอมรวมประเพณีของโลกมากมาย ตั้งแต่เทวรูปฮินดูสูงตระหง่าน ไร่น้ำตาลกว้างใหญ่ ย่านชาวจีนที่คึกคักไปจนถึงสตรีตฟูดที่ได้รับอิทธิพลจากฝรั่งเศส อินเดีย จีน และแอฟริกา เกาะแห่งนี้จึงมีความน่าสนใจอีกมากมายรอให้คุณออกไปสำรวจ

สวรรค์ของคนรักชายหาด

ชายฝั่งทะเลที่มีต้นปาล์มเรียงรายสวยงามคือหนึ่งในมนต์เสน่ห์ที่ดึงดูดผู้คนให้มาเยือนมอริเชียส ด้วยหาดทรายสีขาวทอดยาวหลายไมล์ อ่าวตามธรรมชาติ และดอกไม้แปลกตา จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันหยุดพักผ่อนสำหรับครอบครัว เพลิดเพลินไปกับค็อกเทลใต้ต้นปาล์ม ผ่อนคลายไปกับการเล่นโยคะริมชายหาด หรือดำน้ำสำรวจแนวปะการังท่ามกลางฝูงปลาเขตร้อนในวันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟที่เกาะสวรรค์แห่งนี้

ข้อมูลเกี่ยวกับมอริเชียส

เวลาบิน: 7 ชั่วโมง
สนามบิน: ท่าอากาศยานนานาชาติเซอร์ สีวูซากูร รัมกูลัม
ความแตกต่างของเวลา: -4 ชั่วโมง
สกุลเงิน: รูปีมอริเชียส
ช่วงเดือนที่แนะนำ: พฤษภาคม - ธันวาคม
ช่วงไฮซีซัน: มกราคม - เมษายน
ไฮไลต์ขึ้นชื่อ: ชายหาดที่งดงาม
ภาษา: อังกฤษ ฝรั่งเศส และมอริเชียน

สำรวจที่เที่ยวมอริเชียสที่ไม่ควรพลาด

ต้นมะพร้าว ทะเลสีคราม และหาดทรายขาว กำลังรอคุณอยู่ที่มอริเชียส

เร้าใจไปกับการผจญภัยที่น่าอัศจรรย์แบบชาวมอริเชียส ตามคำแนะนำของคนท้องถิ่นที่อยากแบ่งปันสมบัติที่งดงามของเกาะสวรรค์แห่งนี้กับคุณ

คุณอาจจะสนใจสิ่งเหล่านี้