4 tridents

Japan
Sahoro Hokkaido

Covid-19 travel restrictions

safe together logo

คลับเมด ซาโฮโร่ ฮอกไกโด จะไม่เปิดให้บริการในช่วงฤดูหนาวที่จะถึงนี้ ตั้งแต่ ธันวาคม 2564 ถึง เมษายน 2565 และเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในฤดูกาลถัดไป 2565/6 ทั้งนี้คุณสามารถเลือกเข้าพักได้ที่ คลับเมด โทมามุ ฮอกไกโด ที่ยังคงเปิดให้บริการ

Please note that these information come from Sherpa service and that they make all reasonable efforts to ensure that these are accurate and always up to date, given that travel regulations are subject to regular changes

Sahoro Hokkaido

Sahoro Hokkaido

Japan

Tripadvisor: 4.5

ค้นพบสเน่ห์แห่งขุนเขาฮอกไกโด ที่ ๆ คุณจะได้แบ่งปัน…

การันตีความสนุกทั้งครอบครัวที่ฮอกไกโด เมืองพักผ่อนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย หลากกิจกรรมหน้าหนาวรอคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการโลดแล่นไปบนหิมะด้วยสกี หรือเทร็กกิ้งท่ามกลางหิมะเพื่อค้นพบความงามแห่งธรรมชาติ ให้ใจของคุณได้พักผ่อนในอ้อมกอดแห่งขุนเขา ชมธรรมชาติอย่างเพลิดเพลินบนหลังม้า แล้วมาคลายความหนาวด้วยเมนูเด็ด อย่าง นาเบะร้อน ๆ กับครอบครัว แบ่งปันช่วงเวลาอันอบอุ่นกับคนที่คุณรัก และทำกิจกรรมใหม่ ๆ ด้วยกันที่คลับเมดซาโฮโร ฮอกไกโด รีสอร์ท all-inclusive ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์แห่งมรดกทางวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าแห่งแดนอาทิตย์อุทัย

แพ็กเกจที่พักคลับเมด รวมอะไรบ้าง

  • ที่พักพรีเมียม
  • สกีพาส & คอร์สเรียนสกี
  • บริการดูและเด็ก
  • ความบันเทิงทั้งกลางวัน & กลางคืน
  • อาหารนานาชาติตลอดวัน และเครื่องดื่มไม่อั้น
  • ดูข้อมูลเพิ่มเติม

จองวันหยุดพักผ่อนของคุณ

1.เพิ่มตัวเลือกด้านการเดินทาง

จองการเดินทางกับคลับเมด
เพื่อความสะดวกของคุณ ให้ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ปราศจากความวุ่นวาย เลือกจองเที่ยวบินหรือเรือเฟอร์รี่กับคลับเมด ซึ่งจะรวมบริการรับ-ส่งไปยังรีสอร์ตด้วย
รวมเที่ยวบิน/เรือเฟอร์รี่ พร้อมบริการรับ-ส่งเลือกเวลาที่ต้องการมีพนักงานจากรีสอร์ต รอต้อนรับเมื่อมาถึง
*มีข้อตกลงและเงื่อนไขเพิ่มเติม

ราคาที่แสดงนี้เป็นราคาสำหรับผู้ใหญ่ 1 ท่าน สำหรับการเข้าพัก 2 คนต่อห้อง ทั้งนี้ประเภทห้องพักขึ้นอยู่กับห้องที่ว่างในขณะนั้น ราคาและห้องพักที่ว่างเป็นการตรวจสอบในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

2.เลือกวันที่ต้องการเข้าพัก เช็กอิน และเช็กเอาท์

รวมสกีพาสแล้ว

คุณรู้หรือไม่ว่าทีั่คลับเมด สกีพาสของคุณได้ถูกรวมได้แพ็คเกจแล้ว ไม่ต้องรอต่อคิว ทำให้มีเวลาได้สนุกสนานไปกับการเล่นสกีมากขึ้น

3.จำนวนผู้เข้าพัก

ลิ้มลองอาหารอร่อยๆที่ฮอกไกโด

ที่คลับเมด เราให้ความสำคัญกับเรื่องอาหารการกิน ขอเชิญลิ้มลองอาหารต้นตำรับแบบญี่ปุ่น เช่น ทะเลหม้อไฟแบบนาเบะที่ห้องอาหารมินะ มินะ (Mina Mina) ที่ คลับเมด ซาโฮโร ฮอกไกโด เลือกอิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลายชนิดที่ปรุงสดใหม่และคงรสชาติดั้งเดิมแบบฮอกไกโดอย่างแท้จริง

ประสบการณ์แสนสนุกพร้อมครอบครัวที่ฮอกไกโด

จะปั้นหิมะแล้วแอบปาเล่นใส่กัน สร้างมนุษย์หิมะ หรือลื่นไถลลงเนินเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะปุยนุ่มละเอียดแบบญี่ปุ่น ท่ามกลางทิวทัศน์ของภูเขาอันสวยงามพร้อมกับความมหัศจรรย์ของเกล็ดหิมะที่โรยลงจากท้องฟ้า จะทำให้วันหยุดพักผ่อนกับคนที่คุณรักน่าจดจำ

ตื่นตาตื่นใจไปกับวัฒนธรรมไอนุ

ที่คลับเมด คุณจะได้สัมผัสวัฒนธรรมดั้งเดิมของชาวไอนุ ซึ่งเป็นชนกลุ่มน้อยที่มาจากฮอกไกโด หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่า "มนุษย์หมี" ซึ่งใช้ลวดลายและการแกะสลัก สร้างงานหัตถกรรมที่แสดงมโนทัศน์ของธรรมชาติเพื่อตกแต่งข้าวของเครื่องใช้ประจำวันต่างๆ มากมาย

TripAdvisor Travelers Rating

Sustainability is part of the journey
Green Globe certified
Since 2013, our Resort has consistently earned its Green Globe certification, guaranteeing responsible operations across four components: waste management, energy & water consumptions, responsible purchases.
1/2

*มีค่าใช้จ่ายเพิิ่มเติม

รีสอร์ทที่แนะนำ