4 tridents

Sahoro Hokkaido
Japan

Sahoro Hokkaido

Sahoro Hokkaido

Japan

Tripadvisor: 4.5

ค้นพบสเน่ห์แห่งขุนเขาฮอกไกโด ที่ ๆ คุณจะได้แบ่งปัน…

การันตีความสนุกทั้งครอบครัวที่ฮอกไกโด เมืองพักผ่อนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย หลากกิจกรรมหน้าหนาวรอคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการโลดแล่นไปบนหิมะด้วยสกี หรือเทร็กกิ้งท่ามกลางหิมะเพื่อค้นพบความงามแห่งธรรมชาติ ให้ใจของคุณได้พักผ่อนในอ้อมกอดแห่งขุนเขา ชมธรรมชาติอย่างเพลิดเพลินบนหลังม้า แล้วมาคลายความหนาวด้วยเมนูเด็ด อย่าง นาเบะร้อน ๆ กับครอบครัว แบ่งปันช่วงเวลาอันอบอุ่นกับคนที่คุณรัก และทำกิจกรรมใหม่ ๆ ด้วยกันที่คลับเมดซาโฮโร ฮอกไกโด รีสอร์ท all-inclusive ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์แห่งมรดกทางวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าแห่งแดนอาทิตย์อุทัย

What's included in your stay

  • Accommodation
  • Ski Passes & Lessons
  • Childcare
  • Day & Night Entertainment
  • Full-board Gourmet Cuisine & Open Bar
  • Learn more

จองวันหยุดพักผ่อนของคุณ

1.เพิ่มตัวเลือกด้านการเดินทาง

จองการเดินทางกับคลับเมด
เพื่อความสะดวกของคุณ ให้ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ปราศจากความวุ่นวาย เลือกจองเที่ยวบินหรือเรือเฟอร์รี่กับคลับเมด ซึ่งจะรวมบริการรับ-ส่งไปยังรีสอร์ตด้วย
รวมเที่ยวบิน/เรือเฟอร์รี่ พร้อมบริการรับ-ส่งเลือกเวลาที่ต้องการมีพนักงานจากรีสอร์ต รอต้อนรับเมื่อมาถึง
*มีข้อตกลงและเงื่อนไขเพิ่มเติม

ราคาที่แสดงนี้เป็นราคาสำหรับผู้ใหญ่ 1 ท่าน สำหรับการเข้าพัก 2 คนต่อห้อง ทั้งนี้ประเภทห้องพักขึ้นอยู่กับห้องที่ว่างในขณะนั้น ราคาและห้องพักที่ว่างเป็นการตรวจสอบในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

2.เลือกวันที่ต้องการเข้าพัก เช็กอิน และเช็กเอาท์

รวมสกีพาสแล้ว

คุณรู้หรือไม่ว่าทีั่คลับเมด สกีพาสของคุณได้ถูกรวมได้แพ็คเกจแล้ว ไม่ต้องรอต่อคิว ทำให้มีเวลาได้สนุกสนานไปกับการเล่นสกีมากขึ้น

3.จำนวนผู้เข้าพัก

ลิ้มลองอาหารอร่อยๆที่ฮอกไกโด

ที่คลับเมด เราให้ความสำคัญกับเรื่องอาหารการกิน ขอเชิญลิ้มลองอาหารต้นตำรับแบบญี่ปุ่น เช่น ทะเลหม้อไฟแบบนาเบะที่ห้องอาหารมินะ มินะ (Mina Mina) ที่ คลับเมด ซาโฮโร ฮอกไกโด เลือกอิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลายชนิดที่ปรุงสดใหม่และคงรสชาติดั้งเดิมแบบฮอกไกโดอย่างแท้จริง

ประสบการณ์แสนสนุกพร้อมครอบครัวที่ฮอกไกโด

จะปั้นหิมะแล้วแอบปาเล่นใส่กัน สร้างมนุษย์หิมะ หรือลื่นไถลลงเนินเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะปุยนุ่มละเอียดแบบญี่ปุ่น ท่ามกลางทิวทัศน์ของภูเขาอันสวยงามพร้อมกับความมหัศจรรย์ของเกล็ดหิมะที่โรยลงจากท้องฟ้า จะทำให้วันหยุดพักผ่อนกับคนที่คุณรักน่าจดจำ

ตื่นตาตื่นใจไปกับวัฒนธรรมไอนุ

ที่คลับเมด คุณจะได้สัมผัสวัฒนธรรมดั้งเดิมของชาวไอนุ ซึ่งเป็นชนกลุ่มน้อยที่มาจากฮอกไกโด หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่า "มนุษย์หมี" ซึ่งใช้ลวดลายและการแกะสลัก สร้างงานหัตถกรรมที่แสดงมโนทัศน์ของธรรมชาติเพื่อตกแต่งข้าวของเครื่องใช้ประจำวันต่างๆ มากมาย

TripAdvisor Travelers Rating

*มีค่าใช้จ่ายเพิิ่มเติม

รีสอร์ทที่แนะนำ