มีเพียงแค่เราสอง

จะหาวันหยุดพักผ่อนสำหรับคู่รักที่ดีกว่านี้ไม่มีแล้ว นอกจากจะสามารถใช้เวลาด้วยกันในสถานที่อันแสนสวยงาม ยังสามารถมีเวลาเป็นของตัวเองได้ด้วย ขณะที่คุณคนนึงกำลังผ่อนคลายอยู่ในสปา อีกคนนึงอาจกำลังโต้คลื่นอยู่บนเซิร์ฟบอร์ดอย่างเพลิดเพลิน ที่ มัลดีฟส์. หลังจากนั้น คุณทั้งคู่ก็กลับมาพบกันยามมื้อเย็นสุดโรแมนติกที่ห้องอาหารชั้นเลิศหรือห้องอาหารมื้อพิเศษ คุณสามารถเลือกที่จะทำอะไรก็ได้ หรือพักผ่อนสบายๆก็ได้เช่นกัน

วันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟสำหรับคู่รัก

เราจะดูแลทุกอย่างเอง

เราให้บริการวันหยุดพักผ่อนแบบสะดวกสบาย ไร้กังวล มาตั้งแต่ปี 1950 เพราะเรารู้ว่าการวางแผนท่องเที่ยว ที่มีรายละเอียดยิบย่อยเป็นเรื่องที่ยุ่งยากพอสมควร ดังนั้น ให้เราจัดการทุกอย่างให้เอง - เพราะทั้งหมดรวมให้แพ็กเกจของคุณเรียบร้อยแล้ว

✓ ที่พักแบบพรีเมียม
✓ อาหารชั้นเลิศและบาร์แบบเปิด
✓ โซนเซน พื้นที่สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
✓ กีฬาและช่วงเวลาพักผ่อน
✓ ความบันเทิงยามกลางวันและค่ำคืน
✓ วันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟท่ามกลางหิมะ

วันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟ

ที่พักแบบหรูหราในจุดหมายปลายยอดนิยม

พิเศษยิ่งกว่าครั้งไหน

เลือกชมที่พักแบบหรูหราของเรา ในกลุ่มรีสอร์ตเอ็กซ์คลูซีฟคอลเล็กชัน ไม่ว่าจะเป็นวิลล่าส่วนตัวใน มอริเชียส, กระท่อมส่วนตัวบนภูเขาที่ เทือกเขาแอลป์ ไปจนถึงที่พักกลางทะเลทรายขนาดเล็กระดับ 5 ดาว (ภายในรีสอร์ต 4 ดาว); ไม่ว่าคู่รักของคุณจะชอบที่พักสไตล์ไหน คลับเมดมีตัวเลือกสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติกให้เสมอ

ปรนเปรอคนที่คุณรัก ที่รีสอร์ตเอ็กซ์คลูซีฟคอลเล็กชันของเรา

สปาคู่รัก

ลองทุกอย่าง...หรือไม่ ก็พักสบายๆอยู่เฉยๆ

เรียนรู้โลกแห่งสปา หากคุณและคู่ของคุณ กำลังมองหา การฟื้นฟูดูแลสุขภาพ ไม่ต้องหาที่ไหนไกล เพราะทีมผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งใช้แบรนด์สปาชั้นนำระดับโลก จะเชื้อเชิญให้คุณเข้ามาในโลกแห่งความสุขอย่างที่สุด ภายในรีสอร์ตของเราซึ่งมีบริเวณที่จัดไว้สำหรับด้านสุขภาพโดยเฉพาะ ลองการนวดบนชายหาด อาบน้ำบำบัดด้วยอโรม่า หรือจะเลือกทรีตเมนต์สำหรับคู่รักโดยเฉพาะก็ได้

ให้เราดูแลคุณเป็นอย่างดี

กินดื่มทุกวัน กินดื่มทั้งวัน

เพียงแค่เอ่ยปาก เราพร้อมให้บริการ

ดื่มด่ำกับอาหารเย็นใต้แสงดาว หรือริมหาด ณ จุดหมายปลายทางริมทะเลของเรา เช่น คานิและฟิโนลูห์ใน มัลดีฟส์, พันตาคาน่าในสาธารรัฐโดมินิกัน และลาพอนตู คาโนนิเย่ต์ ใน มอริเชียส, ที่ซึ่งคุณจะได้เพลิดเพลินกับมื้อเย็นสุดโรแมนติกบนหาดทราย และชมพระอาทิตย์ตกที่ปลายขอบฟ้าในเวลาเดียวกัน

รับประทานอาหารได้ตลอดทั้งวันที่คลับเมด

ค้นหาจุดหมายปลายทางสุดโรแมนติกถัดไป

Kani
Kani
4 tridents&

เฉลิมฉลองกับคนที่คุณรักที่คลับเมด

ให้เราช่วย ให้การเข้าพักของคุณน่าจดจำตั้งแต่เริ่มเดินทาง

งานแต่งงาน

เพียงแค่พูดว่า "แต่งค่ะ"

คลับเมดเปลี่ยนวันแต่งงานให้เป็นวันหยุดพักผ่อน: เพียงบอกเราเกี่ยวกับ งานแต่งงานในฝัน ของคุณ ในจุดหมายปลายทางสุดโปรดของคุณ และให้ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราร่ายมนตร์จัดสรรทุกสิ่งให้

ทีมงานแบบเต็มรูปแบบพร้อมที่จะทำให้ทุกช่วงวินาทีนั้นแสนพิเศษ: ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่ง ผู้ทำพิธี ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม ช่างภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย

แพ็กเกจออลอินคลูซีฟของคุณ มาพร้อมกับ:
✔ บริการเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับคู่รัก
✔ รวมทุกอย่างสำหรับทุกคนในสไตล์คลับเมด (อาหาร เครื่องดื่ม และคิดส์คลับ ใน บาหลี และ คานิ)...

งานแต่งงานที่คลับเมด

ฮันนีมูน

ได้เวลาดื่มด่ำวินาทีอันแสนสุข

หลังจากตอบ "แต่งค่ะ" สัมผัสช่วงเวลาต้องมนตร์ตั้งแต่มื้อเช้าที่เสิร์ฟถึงห้องสวีทไปจนถึงค็อกเทลยามพระอาทิตย์ตกดิน คลับเมดพร้อมจัดเตรียมทุกอย่างเพื่อฮันนีมูนสุดพิเศษของคุณ ตั้งแต่แชมเปญให้เป็นของขวัญ ไปจนถึงการออกเที่ยวแบบส่วนตัว ทำให้ช่วงเวลานี้คุ้มค่าและมีความหมายมากที่สุด

วางแผนทริปฮันนีมูนของคุณ

คุณอาจจะสนใจสิ่งเหล่านี้