คลับเมดรีสอร์ตในอินโดนีเซีย

ทิ้งความเครียดไว้ที่บ้านเมื่อได้มาพักผ่อนที่อินโดนีเซีย จุดหมายปลายทางอันงดงามเหมาะสำหรับครอบครัวรอคุณอยู่ วันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟที่อินโดนีเซีย จะช่วยให้การพักผ่อนของคุณสะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก พร้อมให้คุณมาพักผ่อนทั้งครอบครัวได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนบนชายหาดในบาหลี ผ่อนคลายไปกับสปาในช่วงวันหยุดที่ Club Med Spa หรือสนุกสนานกับการเล่นกอล์ฟที่เกาะบินตัน (Bintan Island) คลับเมดรีสอร์ตในอินโดนีเซียมีทุกอย่างให้คุณ

เลือกชมโปรแกรมวันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟที่อินโดนีเซียจากเรา แล้วเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับวันหยุดสุดพิเศษของคุณ

เที่ยวอินโดนีเซียเปิดประสบการณ์ผจญภัยครบรส

• เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวและการมาฮันนีมูน
• ผจญภัยในป่าและกิจกรรมทางธรรมชาติอีกมากมาย
• การพักผ่อนเพื่อสุขภาพริมหาด
• วัดกลางป่าและวัฒนธรรมพื้นเมืองที่มีชีวิตชีวา
• ชื่นชมสัตว์ป่าเขตร้อนอย่างอุรังอุตังและมังกรโคโมโด

เที่ยวอินโดนีเซีย สำรวจเกาะ

อินโดนีเซียอีกจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลก เพราะที่นี่มีทั้งชาดหาดแบบธรรมชาติเขตร้อน วัดในป่า และมีมหานครที่คึกคัก ดังนั้น ไม่ว่าจะไปพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟพร้อมครอบครัวของคุณ ที่วิลล่าริมชายหาดบาลีหรือจะไปสัมผัสบรรยากาศบน Roof Bar สุดหรูในจาการ์ตาอย่างเพลิดเพลิน คุณก็จะได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแน่นอน

สัมผัสธรรมชาติอันอุดมสบบูรณ์ที่อินโดนีเซีย

ที่อินโดนีเซียมีสิ่งมหัศจรรย์มากมายรอคุณอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำกับเต่าทะเลนอกชายฝั่งของรีสอร์ตบนเกาะที่คุณเข้าพัก ดูมังกรโคโมโดที่สวนโคโมโด หรือดูลิงอุรังอุตังที่มีชื่อเสียงในอุทยานแห่งชาติตันจุงปูติง นอกจากนี้ ไม่ควรพลาดแวะเยี่ยมชมวัดเก่าแก่สักแห่งและเพลิดเพลินกับการแสดงเต้นรำแบบพื้นเมืองของชาวบาหลี

เที่ยวอินโดนีเซีย กิจกรรมครบทั้งครอบครัว

บรรดาเกาะนับพันของอินโดนีเซีย มีกิจกรรมมากมายให้ทำได้ไม่หมด ทั้งเพลิดเพลินไปกับชายหาดที่สวยงาม ฝึกเล่นกระดานโต้คลื่น หรือไปเยี่ยมชมภูเขาไฟที่ยังมีชีวิต ที่เกาะบาหลีก็มีกิจกรรมที่เหมาะสำหรับวันหยุดของครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมริมหาด ทั้งว่ายน้ำ เล่นกระดานโต้คลื่น ดำน้ำตื้น ไปจนถึงการผจญภัยบนฝั่ง เช่น เล่นโรยตัว (Zip-lining) เดินป่า และแม้แต่เก็บสตรอเบอร์รี่

ข้อมูลเกี่ยวกับอินโดนีเซีย

สกุลเงิน: อินโดนีเซียน รูเปียห์
ช่วงเดือนที่แนะนำ: พ.ค. - ก.ย.
ไฮไลต์ขึ้นชื่อ: ชายหาดแสนงดงาม
ภาษา: อินโดนีเซีย (Bahasa Indonesia หรือ ภาษามลายู)

ค้นพบความงามแห่งอินโดนีเซีย

เที่ยวอินโดนีเซีย ห้วงเวลาสุดพิเศษของการพักผ่อนบนเกาะกับคลับเมด

อินโดนีเซีย หมู่เกาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีทั้งภูเขาไฟที่ยังมีชีวิต ชายหาดและป่าไม้แสนงดงามและสมบูรณ์ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ออลอินคลูซีฟ ที่น่าหลงใหล ตลอดเวลาที่มาพักผ่อนอยู่ที่นี่

สัมผัสความอัศจรรย์ของธรรมชาติที่อินโดนีเซีย ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

หลีกหนีความวุ่นวายไปยังที่ที่ผู้คนไม่พลุกพล่าน กับที่พักแบบออลอินคลูซีฟในอินโดนีเซีย นั่งเครื่องบินจากรีสอร์ต คลับเมด บาหลี (Club Med Bali) เพียงไม่กี่ชั่วโมง คุณจะมาถึงอุทยานแห่งชาติโคโมโดและหมู่เกาะ Sonde ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามแห่งนี้ คุณจะได้พบกับมังกรโคโมโด สัตว์ดึกดำบรรพ์ตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่ขนาดลำตัวเต็มวัยสามารถยาวถึง 3 เมตร และระหว่างเดินทางกลับรีสอร์ต คุณก็จะนึกถึงความงดงามของหมู่เกาะกีลี (Gili Islands) โดยเฉพาะหาดทรายขาวละเอียดและต้นมะพร้าวของเกาะกีลี แอร์ (Gili Air)

ดูที่พักบาลีของ Club Med

ซึมซับจิตวิญญาณของชาวชวาและบาหลีอย่างลึกซึ้ง

ใครที่ได้มาเที่ยวอินโดนีเซียก็เหมือนกับถูกกำหนดชะตาให้ได้มาเยือนวัดพุทธบุโรพุทโธ (Borobudur Temple) และวัดปรัมบานัน (Prambanan Temple) ของฮินดู วัดที่เก่าแก่ที่สุดบนเกาะชวา สถูปหินที่ซ่อนตัวอยู่ในป่างดงามราวฝันยามพระอาทิตย์ตก หรือจะไปชื่นชมทัศนียภาพกว้างไกลสุดสายตา 360 องศา ที่วัดอูลูวาตู (Uluwatu Temple) ในบาหลี ที่เราจะมองเห็นคนกำลังเล่นกระดานโต้คลื่นและเกาะลอมบอกที่อยู่ไม่ไกล วัดแห่งนี้ห่างจากคลับเมด บาหลี (Club Med Bali) เพียง 40 นาที เท่านั้น

ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติอันสมบูรณ์และประสบการณ์ออลอินคลูซีฟ

ที่อินโดนีเซียมีกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมายให้คุณได้ไปดื่มด่ำ ไม่ว่าจะเป็นที่เกาะฟลอเรส (Flores) แหล่งดำน้ำที่มีปะการังสีสันสดใส เกาะชวา (Java) ที่มีนักปีนเขาจากทั่วโลกอยากมาพิชิต หรือภูเขาไฟคาวาห์ อิเจน (Kawah Ijen) ที่ชวนตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ เช่น ตีกอล์ฟที่สนามเรีย บินตัน (Ria Bintan) หรือจะเล่นโยคะ ซึ่งห่างจาก คลับเมด บินตัน (Club Med Bintan Island) เพียง 5 นาที เพื่อให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อนอย่างสบายๆ

ดูข้อมูล คลับเมดบินตัน เพิ่มเติม

คุณอาจจะสนใจสิ่งเหล่านี้