คลับเมดรีสอร์ตในอินโดนีเซีย

ทิ้งความเครียดไว้ที่บ้านเมื่อได้มาพักผ่อนที่อินโดนีเซีย จุดหมายปลายทางอันงดงามเหมาะสำหรับครอบครัวรอคุณอยู่ วันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟที่อินโดนีเซีย จะช่วยให้การพักผ่อนของคุณสะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก พร้อมให้คุณมาพักผ่อนทั้งครอบครัวได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนบนชายหาดในบาหลี ผ่อนคลายไปกับสปาในช่วงวันหยุดที่ Club Med Spa หรือสนุกสนานกับการเล่นกอล์ฟที่เกาะบินตัน (Bintan Island) คลับเมดรีสอร์ตในอินโดนีเซียมีทุกอย่างให้คุณ

เลือกชมโปรแกรมวันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟที่อินโดนีเซียจากเรา แล้วเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับวันหยุดสุดพิเศษของคุณ

Bali
Bali
4 tridents

เที่ยวอินโดนีเซียเปิดประสบการณ์ผจญภัยครบรส

• เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวและการมาฮันนีมูน
• ผจญภัยในป่าและกิจกรรมทางธรรมชาติอีกมากมาย
• การพักผ่อนเพื่อสุขภาพริมหาด
• วัดกลางป่าและวัฒนธรรมพื้นเมืองที่มีชีวิตชีวา
• ชื่นชมสัตว์ป่าเขตร้อนอย่างอุรังอุตังและมังกรโคโมโด

เที่ยวอินโดนีเซีย สำรวจเกาะ

อินโดนีเซียอีกจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลก เพราะที่นี่มีทั้งชาดหาดแบบธรรมชาติเขตร้อน วัดในป่า และมีมหานครที่คึกคัก ดังนั้น ไม่ว่าจะไปพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟพร้อมครอบครัวของคุณ ที่วิลล่าริมชายหาดบาลีหรือจะไปสัมผัสบรรยากาศบน Roof Bar สุดหรูในจาการ์ตาอย่างเพลิดเพลิน คุณก็จะได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแน่นอน

สัมผัสธรรมชาติอันอุดมสบบูรณ์ที่อินโดนีเซีย

ที่อินโดนีเซียมีสิ่งมหัศจรรย์มากมายรอคุณอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำกับเต่าทะเลนอกชายฝั่งของรีสอร์ตบนเกาะที่คุณเข้าพัก ดูมังกรโคโมโดที่สวนโคโมโด หรือดูลิงอุรังอุตังที่มีชื่อเสียงในอุทยานแห่งชาติตันจุงปูติง นอกจากนี้ ไม่ควรพลาดแวะเยี่ยมชมวัดเก่าแก่สักแห่งและเพลิดเพลินกับการแสดงเต้นรำแบบพื้นเมืองของชาวบาหลี

เที่ยวอินโดนีเซีย กิจกรรมครบทั้งครอบครัว

บรรดาเกาะนับพันของอินโดนีเซีย มีกิจกรรมมากมายให้ทำได้ไม่หมด ทั้งเพลิดเพลินไปกับชายหาดที่สวยงาม ฝึกเล่นกระดานโต้คลื่น หรือไปเยี่ยมชมภูเขาไฟที่ยังมีชีวิต ที่เกาะบาหลีก็มีกิจกรรมที่เหมาะสำหรับวันหยุดของครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมริมหาด ทั้งว่ายน้ำ เล่นกระดานโต้คลื่น ดำน้ำตื้น ไปจนถึงการผจญภัยบนฝั่ง เช่น เล่นโรยตัว (Zip-lining) เดินป่า และแม้แต่เก็บสตรอเบอร์รี่

ข้อมูลเกี่ยวกับอินโดนีเซีย

สกุลเงิน: อินโดนีเซียน รูเปียห์
ช่วงเดือนที่แนะนำ: พ.ค. - ก.ย.
ไฮไลต์ขึ้นชื่อ: ชายหาดแสนงดงาม
ภาษา: อินโดนีเซีย (Bahasa Indonesia หรือ ภาษามลายู)

ค้นพบความงามแห่งอินโดนีเซีย

เที่ยวอินโดนีเซีย ห้วงเวลาสุดพิเศษของการพักผ่อนบนเกาะกับคลับเมด

อินโดนีเซีย หมู่เกาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีทั้งภูเขาไฟที่ยังมีชีวิต ชายหาดและป่าไม้แสนงดงามและสมบูรณ์ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ออลอินคลูซีฟ ที่น่าหลงใหล ตลอดเวลาที่มาพักผ่อนอยู่ที่นี่

คุณอาจจะสนใจสิ่งเหล่านี้