ที่พักสุดพิเศษในมาเลเซีย

เมื่อมาเยือนมาเลเซีย คุณจะได้รื่นรมย์ไปกับความสมบูรณ์ของป่าไม้และชายหาดแสนงดงามของเอเชีย จุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัว ด้วยแพ็กเกจที่พักสำหรับวันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟของครอบครัว ที่คลับเมดรีสอร์ต ช่วยให้การท่องเที่ยวพักผ่อนของคุณสะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก และสามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นจะพักผ่อนบนหาด เพลิดเพลินกับกีฬาๆนานาชนิดในเชอราติง - มาเลเซีย หรือผ่อนคลายไปกับสปา คลับเมดรีสอร์ตในมาเลเซียแห่งนี้ก็มีทุกอย่างให้คุณ เลือกโปรแกรมวันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟที่มาเลเซียของเรา แล้วเตรียมตัวสำหรับวันหยุดสุดพิเศษของคุณ

สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติและกิจกรรมผจญภัยสุดมัน

• วันหยุดพักผ่อนสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบการผจญภัย
• เยี่ยมชมวัดโบราณ มรดกของประเทศมาเลเซีย
• เที่ยวชมอุรังอุตังที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเซปิล็อก
• ล่องเรือรอบเกาะกว่า 99 เกาะ
• เพลิดเพลินไปกับอาหารริมทาง (Street Food) และผลไม้เมืองร้อน

ผจญภัยในมาเลเซีย

หลีกหนีความวุ่นวาย ไปยังป่าเขตร้อนและชายหาดที่ซ่อนอยู่ในมาเลเซีย หรือจะเพลิดเพลินไปกับความคึกคักของตลาด มาเลเซียมีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายรอคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการสอนลูก ๆ ของคุณให้เล่นกระดานโต้คลื่นบนผืนน้ำสีเทอร์ควอยซ์บนเกาะติโอมัน (Tioman Island) ดูอุรังอุตังที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเซปิล็อก (Sepilok Sanctuary) หรือสัมผัสกลิ่นอายของตลาดอาหารที่กัวลาลัมเปอร์

สัมผัสวัฒนธรรมผสมผสาน

มาเลเซียมีมรดกทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย ผสมผสานระหว่างจีน ไทย และพม่า สัมผัสความสงบในสวนของวัดเก็กลกสี่ (Kek Lok Si) พาเด็กๆ ไปสัมผัสสีสันและความคึกคักของไชน่าทาวน์ที่กัวลาลัมเปอร์ หรือล่องเรือสำรวจเกาะกว่า 99 เกาะทั่วประเทศ ลองดูว่า คุณจะเห็นถ้ำโจรสลัดโบราณที่ซ่อนตัวท่ามกลางอ่าวเขตร้อนแถบนี้หรือเปล่า

เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวในทุกสัมผัส

มาเลเซีย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับทั้งครอบครัวหรือคู่รักได้เปิดประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นในทุกสัมผัส เช่น เดินเที่ยวชมความเขียวขจีบนเนินเขาและไร่ชาขั้นบันไดบริเวณที่สูงคาเมรอนไฮแลนด์ (Cameron Highlands) ลิ้มรสสตรีตฟูดของมาเลเซียตั้งแต่อาหารเสียบไม้ย่างไปจนถึงขนมปูตู (Putu) นึ่งในไม้ไผ่ หรือล่องเรือท่องเที่ยวไปตามชายฝั่งอย่างเพลิดเพลินตามแพ็กเกจออลอินคลูซีฟที่เราเตรียมพร้อมให้คุณ

ข้อมูลเกี่ยวกับมาเลเซีย

สกุลเงิน: ริงกิตมาเลเซีย
ช่วงเดือนที่แนะนำ: ชายฝั่งตะวันตก ธันวาคม - เมษายน และชายฝั่งตะวันออก เมษายน - ตุลาคม
ไฮไลต์ขึ้นชื่อ: ชายหาดที่งดงามและเกาะเขตร้อน
ภาษา: มลายูมาเลเซีย (Bahasa Melayu)

สำรวจที่เที่ยวมาเลเซียที่ไม่ควรพลาด

ประสบการณ์ท่องเที่ยวช่วงวันหยุดอันน่าหลงใหลที่มาเลเซีย

ท่องไปในที่ภูมิประเทศที่หลากหลาย พร้อมเติมเต็มความฝันของนักเดินทางที่มาเลเซีย

มาเลเซีย: สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่น่าอัศจรรย์

ท่องเที่ยวไปในธรรมชาติอันสมบูรณ์ที่มาเลเซีย ไม่ว่าจะเป็นชายหาดและหมู่เกาะดั่งสรวงสวรรค์ ไร่ชา ป่าขนาดย่อม ไปจนถึงป่าผืนใหญ่ ระหว่างที่การเข้าพักแบบออลอินคลูซีฟในมาเลเซีย แนะนำให้คุณเดินทางไปเยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติตามันเนอการา (Taman Negara National Park) ซึ่งอยู่ห่างจากคลับเมด เชอราติง - มาเลเซีย เพียง 3 ชั่วโมง หรือจะปล่อยตัวปล่อยใจไปในอ้อมกอดของธรรมชาติ ผจญภัยไประหว่างการเดินทาง ข้ามสะพานแขวนกลางป่า (Canopy Walk) เพื่อชื่นชมธรรมชาติรอบทิศ พร้อมพบกับชุมชนของชาวพื้นเมือง จากนั้น เดินทางต่อไปในหมู่เกาะลังกาวีที่มีเกาะรวมกันกว่า 99 เกาะ ซึ่งคุณจะได้พบทั้งถ้ำโจรสลัดโบราณ หน้าผาหิน ป่าเขตร้อน และน้ำทะเลใส

ดูข้อมูลคลับเมด เชอราติง - มาเลเซีย เพิ่มเติม

ทำความรู้จักวัฒนธรรมดั้งเดิมของมาเลเซีย

นอกจากความสมบูรณ์ทางธรรมชาติที่งดงามแล้ว ที่เที่ยวมาเลเซีย ยังเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่มีสีสันและการผสมผสานที่หลากหลายอันเป็นเอกลักษณ์ แสดงออกมาผ่านวัดวาอาราม เช่น วัดเก็กลกสี่ (Kek Lok Si) บนเกาะปีนัง ทางตอนใต้ของลังกาวี ที่ได้รับอิทธิพลจากทั้งวัฒนธรรมจีน ไทย และพม่า ตัวอารามและสวนได้รับการตกแต่งอย่างงดงามชวนสงบใจเมื่อได้มาสัมผัส หรือห่างออกไป 300 กิโลเมตร ที่กัวลาลัมเปอร์ มีชุมชมชาวจีนที่อาศัยอยู่อย่างคึกคัก ตามตรอกซอกซอยในเซ็นทรัลมาร์เก็ต (Central Market) ท่ามกลางวัดและตึกสมัยอาณานิคม คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับแผงขายผลไม้ ร้านเสื้อฟ้าแฟชั่น และสินค้ามากมายจากช่างฝีมือละลานตา เมื่อตกค่ำ แวะแผงร้านสตรีตฟูดเพื่อลิ้มรสอาหารเสียบไม้ย่างหรือขนมปูตู (Putu) นึ่งในไม้ไผ่

ที่เที่ยว มาเลเซีย ประสบการณ์ท่องเที่ยวที่จะปลุกเร้าทุกประสาทสัมผัสของคุณ

การมาเยือนมาเลเซียจะปลุกทุกประสาทสัมผัสคุณอย่างเต็มที่ให้คุณอยากแสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆ เพียง 3 ชั่วโมงจากกัวลาลัมเปอร์ ค้นพบที่สูงคาเมรอนไฮแลนด์ (Cameron Highlands) ที่มีบรรยากาศสดชื่นพร้อมหุบเขาเขียวขจี พักผ่อนและเพลิดเพลินไปในท่ามกลางไร่ชาหรือเยี่ยมชมโรงงานทอผ้าแบบดั้งเดิมที่มีกลิ่นชาดำหอมอบอวล และถ้าหากยังมีแรงเหลือ ก่อนกลับมาที่คลัมเมด เชอราติง - มาเลเซีย แนะนำให้คุณไปสำรวจผืนน้ำสีเทอร์ควอยซ์บนเกาะติโอมัน (Tioman Island) สถานที่ที่เหมาะสำหรับการเรียนโต้คลื่นและการอาบแดด นอกจากนี้ หากเที่ยวที่มาเลเซียจนพอใจแล้ว คุณสามารถเดินทางโดยเรือไปพักผ่อนและท่องเที่ยวต่อที่หมู่เกาะของอินโดนีเซียซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ชั่วโมงได้

ดูข้อมูลคลับเมด เชอราติง - มาเลเซีย เพิ่มเติม

คุณอาจจะสนใจสิ่งเหล่านี้ :