ที่พักสุดพิเศษในมาเลเซีย

เมื่อมาเยือนมาเลเซีย คุณจะได้รื่นรมย์ไปกับความสมบูรณ์ของป่าไม้และชายหาดแสนงดงามของเอเชีย จุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัว ด้วยแพ็กเกจที่พักสำหรับวันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟของครอบครัว ที่คลับเมดรีสอร์ต ช่วยให้การท่องเที่ยวพักผ่อนของคุณสะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก และสามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นจะพักผ่อนบนหาด เพลิดเพลินกับกีฬาๆนานาชนิดในเชอราติง - มาเลเซีย หรือผ่อนคลายไปกับสปา คลับเมดรีสอร์ตในมาเลเซียแห่งนี้ก็มีทุกอย่างให้คุณ เลือกโปรแกรมวันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟที่มาเลเซียของเรา แล้วเตรียมตัวสำหรับวันหยุดสุดพิเศษของคุณ

สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติและกิจกรรมผจญภัยสุดมัน

• วันหยุดพักผ่อนสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบการผจญภัย
• เยี่ยมชมวัดโบราณ มรดกของประเทศมาเลเซีย
• เที่ยวชมอุรังอุตังที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเซปิล็อก
• ล่องเรือรอบเกาะกว่า 99 เกาะ
• เพลิดเพลินไปกับอาหารริมทาง (Street Food) และผลไม้เมืองร้อน

ผจญภัยในมาเลเซีย

หลีกหนีความวุ่นวาย ไปยังป่าเขตร้อนและชายหาดที่ซ่อนอยู่ในมาเลเซีย หรือจะเพลิดเพลินไปกับความคึกคักของตลาด มาเลเซียมีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายรอคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการสอนลูก ๆ ของคุณให้เล่นกระดานโต้คลื่นบนผืนน้ำสีเทอร์ควอยซ์บนเกาะติโอมัน (Tioman Island) ดูอุรังอุตังที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเซปิล็อก (Sepilok Sanctuary) หรือสัมผัสกลิ่นอายของตลาดอาหารที่กัวลาลัมเปอร์

สัมผัสวัฒนธรรมผสมผสาน

มาเลเซียมีมรดกทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย ผสมผสานระหว่างจีน ไทย และพม่า สัมผัสความสงบในสวนของวัดเก็กลกสี่ (Kek Lok Si) พาเด็กๆ ไปสัมผัสสีสันและความคึกคักของไชน่าทาวน์ที่กัวลาลัมเปอร์ หรือล่องเรือสำรวจเกาะกว่า 99 เกาะทั่วประเทศ ลองดูว่า คุณจะเห็นถ้ำโจรสลัดโบราณที่ซ่อนตัวท่ามกลางอ่าวเขตร้อนแถบนี้หรือเปล่า

เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวในทุกสัมผัส

มาเลเซีย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับทั้งครอบครัวหรือคู่รักได้เปิดประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นในทุกสัมผัส เช่น เดินเที่ยวชมความเขียวขจีบนเนินเขาและไร่ชาขั้นบันไดบริเวณที่สูงคาเมรอนไฮแลนด์ (Cameron Highlands) ลิ้มรสสตรีตฟูดของมาเลเซียตั้งแต่อาหารเสียบไม้ย่างไปจนถึงขนมปูตู (Putu) นึ่งในไม้ไผ่ หรือล่องเรือท่องเที่ยวไปตามชายฝั่งอย่างเพลิดเพลินตามแพ็กเกจออลอินคลูซีฟที่เราเตรียมพร้อมให้คุณ

ข้อมูลเกี่ยวกับมาเลเซีย

สกุลเงิน: ริงกิตมาเลเซีย
ช่วงเดือนที่แนะนำ: ชายฝั่งตะวันตก ธันวาคม - เมษายน และชายฝั่งตะวันออก เมษายน - ตุลาคม
ไฮไลต์ขึ้นชื่อ: ชายหาดที่งดงามและเกาะเขตร้อน
ภาษา: มลายูมาเลเซีย (Bahasa Melayu)

ค้นพบความงามแบบมาเลเซีย

วันหยุดพักผ่อนในมาเลเซีย สัมผัสความตระการตา

ท่องเที่ยวท่ามกลางภูมิทัศน์อันหลากหลายและเติมเต็มความฝันของนักท่องเที่ยวทุกคนในระหว่างการเข้าพักที่มาเลเซีย

มาเลเซีย วันหยุดพักผ่อนที่เปี่ยมไปด้วยธรรมชาติตระการตา

ดินแดนอันรุ่มรวยในมาเลเซียจะเผยให้เห็นฉากหลังที่ยิ่งใหญ่ชวนตะลึง ทั้งชายหาดและหมู่เกาะแดนสวรรค์ ไร่ชา ป่าเขาลำเนาไพร ในระหว่างการเข้าพักแบบออลอินคลูซีฟที่มาเลเซีย ลองเยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติตามันเนอการา ซึ่งอยู่ห่างจากคลับเมด เชอราติง บีช เพียง 3 ชั่วโมง โอบล้อมไปด้วยความยิ่งใหญ่ของป่า ออกเดินป่าผจญภัย ข้ามสะพานแขวนเหนือยอดไม้ แล้วพบกับชุมชนคนพื้นเมืองดั้งเดิม เดินทางต่อไปยังเกาะลังกาวี ที่นี่มีมากกว่า 99 เกาะ เยี่ยมชมรังเก่าโจรสลัด ผาหิน ป่าเขตร้อน และน้ำใสแจ๋ว

เรียนรู้วัฒนธรรมดั้งเดิม

หลังจากชมสภาพภูมิศาสตร์ที่แตกต่างแล้ว มาสัมผัสวัฒนธรรมผสมเปี่ยมสีสันของมาเลเซียที่จะยกระดับวันพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟของคุณไปอีกขั้น ภูมิภาคนี้บ่งบอกถึงอัตลักษณ์ตัวตนของชาวมาเลเซียได้อย่างดีและสะท้อนออกมาทุกหนแห่งในรูปแบบของวัด วัดเก๊กลกสี่ตั้งอยู่บนเกาะปีนังทางตอนใต้ของลังกาวี ผสานอิทธิพลผสมระหว่างชุมชนชาวจีน ไทย และพม่า เติมความสงบให้กับการเข้าพักในมาเลเซียด้วยการเยี่ยมชมอารามและสวนสวยที่เต็มไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด สัมผัสกัวลาลัมเปอร์ที่อยู่ห่างออกไป 300 กิโลเมตร แล้วเยี่ยมชมชุมชนชาวจีนที่คึกคัก ลัดเลาะตรอกซอกซอยตลาดกลางที่อยู่ระหว่างวัดและอาคารสไตล์โคโลเนียล แวะเวียนแผงผลไม้ ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น และชมช่างฝีมือขายสินค้าหลากชนิด ในช่วงกลางคืน ลิ้มลองอาหารเสียบไม้ปิ้งย่างริมถนนหรือขนมปูตูนึ่งในกระบอกไม้ไผ่

ปลุกประสาทสัมผัสทั้งหมดในการเข้าพักแบบออลอินคลูซีฟที่มาเลเซีย

หากการท่องเที่ยวในกัวลาลัมเปอร์ช่วยเรียกน้ำย่อยให้คุณได้ดี ให้ท่องเที่ยวลิ้มลองอาหารหลากรสชาติต่อในมาเลเซีย เที่ยวชมคาเมรอน ไฮแลนด์ ที่สูงแห่งนี้อยู่ห่างจากกัวลาลัมเปอร์ 3 ชั่วโมง รายล้อมไปด้วยบรรยากาศสดชื่นและหุบเขาเขียวขจี พักผ่อนอย่างมีความสุขท่ามกลางไร่ชา เยี่ยมชมโรงงานผ้าโบราณที่อวลกลิ่นชาดำไปทั่วบริเวณ หากคุณต้องการทำกิจกรรมอื่นๆ ก่อนเดินทางกลับมายังคลับเมด เชอราติง บีช ลองสำรวจน้ำทะเลสีฟ้าครามของเกาะติโอมันที่เหมาะกับการเล่นโต้คลื่นหรืออาบแดดบ่มผิวแทน หาก ณ จุดนี้ คุณสนใจเที่ยวชมเพียงสถานที่ในมาเลเซีย อย่าลืมว่าคุณสามารถลงเรือเดินทางไปยังหมู่เกาะน้อยใหญ่ของอินโดนีเซียซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ชั่วโมง

คุณอาจจะสนใจสิ่งเหล่านี้ :