พวกเขาจะต้องหลงรักวันหยุดสำหรับเด็กครั้งนี้อย่างแน่นอน

คุณจะต้องรักที่ได้เห็นรอยยิ้มของพวกเขา

เหตุที่ผู้ปกครองต่างไว้ใจคลับเมดให้เป็นสถานที่สำหรับวันหยุดพักผ่อน นั่นเป็นเพราะพวกเขารู้ว่า ลูกๆจะกลับบ้านไปอย่างมีความสุข และได้เติบโตในแบบของตัวเอง ด้วยบริการดูแลเด็กอย่างมืออาชีพของเรา ไม่ว่าจะเป็นเด็กน้อยอายุเพียง 4 เดือน หรือพี่ใหญ่ในวัย 17 ปี เรามีกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะกับทั้งวัย และที่สำคัญบุคลิกของพวกเขา รวมถึงมีการปรับกิจกรรมให้เหมาะกับฤดูกาลและสิ่งแวดล้อมของแต่ละรีสอร์ต โดยได้รับการดูแลจากพนักงาน G.O.® ของเรา ซึ่งพวกเขาจะทั้งสนุก มหัศจรรย์ใจ และเติบโตขึ้นอย่างมั่นใจ...มีความสุขแบบเด็กๆ ที่คลับเมด

ประสบการณ์กว่า 50 ปี และความเป็นมืออาชีพ

เพราะความกลมเกลียวกัน หมายถึงการให้ทุกคนได้มีพื้นที่ของตัวเอง นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง คลับเมดได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกในรีสอร์ตที่หลากหลายให้เหมาะกับทุกช่วงอายุ มาใช้ความเชี่ยวชาญอันเป็นเอกลักษณ์ของคลับเมดนี้ให้เป็นประโยชน์ เพื่อเพลิดเพลินกับวันหยุดที่ยอดเยี่ยมกับลูกๆของคุณ พร้อมความประทับใจและความสุข

ความไว้วางใจ และความอุ่นใจไร้กังวล

สิ่งที่คลับเมดได้สอนลูกๆของคุณ ก็คือ กฎของการเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งเกิดขึ้นได้จากความเชื่อใจและความเข้าใจที่ลูกๆ ของคุณมีให้กับพนักงาน G.O.® ของเรา อย่างไรก็ตามเมื่อไม่ได้อยู่ภายใต้การดูแลจากกิจกรรมที่คลับเมดจัดขึ้น เราขอให้คุณดูแลลูกของคุณตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสระว่ายน้ำ (ถึงแม้ว่าจะมีไลฟ์การ์ดอยู่ก็ตาม) คุณพ่อคุณแม่สามารถอุ่นใจในวันหยุดได้ด้วยบริการดูแลเด็กของเรา

คลับสำหรับเด็ก คุณสมบัติและอุปกรณ์

ที่เบบี้คลับเมด® เพททีคลับเมด® และมินิคลับเมด® ลูกๆ ของคุณจะอยู่ภายใต้การดูแลของพนักงาน G.O.® ผู้มีประสบการณ์ โดยคุณสมบัตินี้สำหรับที่ฝรั่งเศส คือ การมีใบรับรองจากสถาบัน BAFA ของฝรั่งเศส หรือ คุณสมบัติด้านการดูแลเด็ก สำหรับในประเทศอื่นๆ จะใช้วุฒิหรือคุณสมบัติเทียบเท่า หรือเคยมีประสบการณ์ในการดูแลเด็ก

ราคาการเข้าพักสำหรับเด็กทุกช่วงวัย

เจ้าตัวน้อยสามารถเพลิดเพลินกับส่วนลดพิเศษ ณ จุดหมายปลายทางที่ติดทะเล และที่อยู่ท่ามกลางหิมะและภูเขา โดยเด็กอายุต่ำกว่า 4 ปีสามารถเข้าพักฟรี และมีราคาพิเศษสำหรับเด็กอายุระหว่าง 4 - 17 ปี

ดูราคาสำหรับเด็กทุกช่วงวัย

Mini Club Med becomes Mini Club Med +

Childcare for 4-10 years is enhanced with brand new fun-packed activities & Positive Education framework, inspiring children to be happy, bond and blossom with confidence.

*Available in selected resorts only.

COMING SOON!
July 2022

อายุ 4 ถึง 23 เดือน

วันหยุุดครั้งแรกอันน่าจดจำ

“เบบี้คลับเมด®” อุปกรณ์การดูแลเด็ก มื้ออาหารสำหรับเด็กเล็ก บริการพี่เลี้ยงเด็ก และอื่น เราได้เตรียมทุกอย่างไว้ให้คุณแล้ว เพื่อให้วันหยุดครั้งแรกของคุณ (และของลูกๆ) สะดวกสบายที่สุด

วันหยุดของหนูน้อยที่คลับเมด

รีสอร์ตสำหรับครอบครัวสุดโปรดของเรา

Phuket
Phuket
4 tridents

คุณอาจจะสนใจสิ่งเหล่านี้