ที่พักคลับเมดในญี่ปุ่น

สัมผัสวัฒนธรรมและประเพณีที่ผสมผสานของญี่ปุ่น ด้วยบริการของคลับเมด แบบออลอินคลูซีฟ รวมทุกอย่างในราคาเดียว ทำให้การเข้าพักของครอบครัวสะดวก และง่ายดาย เราพร้อมต้อนรับคุณตลอดทั้งปี ตั้งแต่วันหยุดพักผ่อนที่คาบิระ อิชิงากิ ไปจนถึงวันหยุดพักผ่อนกับการเล่นสกีที่โทมามุ ฮอกไกโด คลับเมด รีสอร์ต มีพร้อมให้คุณ

ไฮไลต์ญี่ปุ่น

ค้นพบการผจญภัยครั้งต่อไปในดินแดนอาทิตย์อุทัย

• แนะนำสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบการผจญภัยและการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
• ชายหาดและสถานที่เล่นสกีที่ดีที่สุด
• ค้นพบมนต์เสน่ห์ทั้งความเก่าแก่และทันสมัยของญี่ปุ่นที่เกียวโตและโตเกียว
• เยี่ยมชมศาลเจ้าชินโตและวัดพุทธอันเงียบสงบ
• ผ่อนคลายในออนเซ็นน้ำแร่แบบญี่ปุ่น
• ลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงระดับโลกทั้งราเมนและซูชิ

เก่าปะทะใหม่ ความเฉพาะตัวของที่เที่ยว ญี่ปุ่น

ญี่ปุ่นมีสถานที่ท่องเที่ยวพร้อมการผจญภัยสำหรับนักท่องเที่ยวทุกประเภท ตั้งแต่ลานสกีที่ฮอกไกโดไปจนถึงเกาะกึ่งเขตร้อนที่โอกินาว่า สัมผัสความเก่าแก่ของญี่ปุ่นไปกับศาลาทองคำที่เกียวโต (Kyoto’s Golden Pavilion) ป่าไผ่ที่อาราชิยามะ และประตูโทริอิชื่อดังของศาลเจ้าฟุชิมิอินาริ หรือเพลิดเพลินไปกับความทันสมัยที่โตเกียว ไม่ว่าจะเป็นบาร์คาราโอเกะหรือแฟชั่นฮาราจูกุที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา

โชกุน ศาลเจ้า และซูชิ

ดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นระหว่างวันหยุดพักผ่อนสำหรับครอบครัว เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของโชกุนและเพลิดเพลินไปกับพิธีชงชาแบบดั้งเดิม สำรวจศาลเจ้าชินโตที่มีโครงสร้างสลับซับซ้อนไปพร้อมๆกับคุณหนูๆ แช่ตัวในออนเซ็นน้ำแร่แบบญี่ปุ่น ทำเครื่องปั้นดินเผาอิชิงากิยากิ หรือเรียนรู้วิธีทำซูชิตั้งแต่ขั้นเริ่มต้น

การบริการและความประทับใจระดับโลก

แนวทางการต้อนรับของญี่ปุ่นถือได้ว่าเป็นตำนาน ตั้งแต่การต้อนรับของเกอิชาผู้สง่างามไปจนถึงเสียงร้องต้อนรับของเจ้าของร้านว่า “อิรัชชัยมาเสะ” เช่นเดียวกับวันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟของคลับเมด ญี่ปุ่น ที่ออกแบบมาเพื่อตอบทุกความต้องการของคุณ ลิ้มรสราเมนปรุงสดใหม่ ดงบุริ เทมปุระ หรือยากินิคุบนเตาย่างของคุณเอง แวะร้านกินดื่มอิซากายะที่เป็นมิตรในท้องถิ่นเพื่อชิมสาเก หรือผ่อนคลายพร้อมชื่นชมวิวภูเขาสูงตระหง่านหรือคลื่นซัดชายฝั่ง

สกุลเงิน: เยน
ช่วงเดือนที่แนะนำ: มีนาคม - พฤษภาคม และ กันยายน - พฤศจิกายน
ไฮไลต์ขึ้นชื่อ: ธรรมชาติที่งดงามและสถานที่ทางประวัติศาสตร์
ภาษา: ญี่ปุ่น

คุณอาจจะสนใจสิ่งเหล่านี้ :