ที่พักคลับเมดในภูเก็ต

คลับเมด ภูเก็ต (Club Med Phuket) ประเทศไทย ที่สุดของบรรยากาศแห่งความเงียบสงบและผ่อนคลายที่รอให้คุณได้มาสัมผัส ด้วยความงดงามของทะเลอันดามันอันเงียบสงบบนหาดกะตะ เสน่ห์ของบังกะโลแบบท้องถิ่น สวนที่ตัดแต่งสวยงามเรียบร้อย สระว่ายน้ำท่ามกลางสนามหญ้ากว้างขวาง จะเนรมิตให้วันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟที่ภูเก็ตของคุณ เป็นเสมือนช่วงเวลาที่หยุดนิ่งบนสรวงสวรรค์

Phuket
Phuket
4 tridents

ไฮไลต์เมืองไทย

• เหมาะกับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวและฮันนีมูน
• เยี่ยมชมตลาดน้ำที่กรุงเทพมหานคร
• ชื่นชมความงามของพระแก้วมรกตที่วัดพระแก้ว
• ชมการแสดงรำไทยที่งดงาม
• เพลิดเพลินกับอาหารไทยและผลไม้เขตร้อน

เที่ยวไทย เพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลาย

ด้วยภูมิประเทศแบบเกาะเขตร้อน มีทั้งสีสันของเมือง และธรรมชาติของป่าเขา ประเทศไทยจึงเหมาะกับนักท่องเที่ยวทั้งที่ชื่นชอบการผจญภัยและผู้ที่อยากใช้วันหยุดพักผ่อนกับครอบครัว ไม่ว่าจะกินก๋วยเตี๋ยวจากร้านรถเข็นริมทาง เรียนทำอาหารไทยขึ้นชื่ออย่างแกงเขียวหวานพร้อมๆกับลูกของคุณ ชมมวยไทยที่สนามลุมพินี หรือจะลองขึ้นสังเวียนเรียนมวยไทยเองก็ได้

ชมวัดวาอารามและเดินเล่นตลาดน้ำ

ประเทศไทยมีวัดวาอารามที่สวยงามวิจิตรและบรรยากาศวันวานของย่านอนุรักษ์ที่ควรมาสัมผัสสักหน ชื่นชมความงดงามของพระแก้วมรกตที่วัดพระแก้ว ปั่นจักรยานชมซากปรักหักพังจากสมัยสุโขทัย หรือดูความซุกซนของฝูงลิงวัดที่ลพบุรี หากต้องการของที่ระลึกแปลกใหม่ก็หาได้ที่ตลาดน้ำ หรือสำรวจตรอกซอกซอยแสนคึกคักของตลาดจตุจักร

ทะเลไทย หาดสวย น้ำใส ธรรมชาติอุดมสมบูรณ์

ประเทศไทยมีหมู่เกาะอันงดงามกว่า 1,000 เกาะ น้ำทะเลสีฟ้าคราม ในสายลมที่อบอวลไปด้วยความหอมของดอกมะลิและธูปหอม มีหาดทรายสีขาวทอดยาวสุดลูกหูลูกตา เมืองไทยจึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว คุณจะได้อิ่มอร่อยกับมะม่วง สับปะรด และมะละกอสด ได้ว่ายน้ำกับปลาเขตร้อน หรือคุณจะแค่ปล่อยใจเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศแสนสบายและสนุกสนานกับวันหยุดพักผ่อนริมทะเลอันดามันเท่านั้นก็รื่นรมย์แล้ว

ข้อมูลเกี่ยวกับภูเก็ต

เวลาบิน: 1 ชั่วโมง จากกรุงเทพมหานคร
สกุลเงิน: ไทยบาท
ช่วงเดือนที่แนะนำ: พ.ย. - พ.ค.
ไฮไลต์ขึ้นชื่อ: ชายหาดเขตร้อนและมรดกวัฒนธรรมที่งดงาม
ภาษา: ไทย

ค้นพบความงามของเมืองไทย

เมืองไทย ดินแดนแห่งการพักร้อนแบบออลอินคลูซีฟ

ไม่ว่าคุณจะกำลังอยู่ที่ตลาดน้ำแสนคับคั่งที่เชียงใหม่ กำลังเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกที่อ่าวกระบี่ หรือกำลังซึมซาบความสงบอยู่ในวัดที่มีอยู่มากมาย สิ่งที่คุณจะได้พบก็คือประสบการณ์แสนล้ำค่าที่หาไม่ได้จากที่ใดในโลก

คุณอาจจะสนใจสิ่งเหล่านี้