วันหยุดพักผ่อนแบบออลอินคลูซีฟท่ามกลางทิวเขาในจีน

In the heart of a fabulous and beautifully preserved natural environment, in the province of Heilongjiang, Yabuli is China'a largest ski resort where its national team comes to train. Landing there is like going back in time at the top of an ancestral mountain decked with pine trees. Or discover Beidahu, our new ski resort in Jilin province, renowned for its fairy tale beauty of "rime ice" crystals.

Yabuli

หากคุณต้องการเล่นสกีที่ประเทศจีน ที่คลับเมดอะไรก็เกิดขึ้นได้ ย่าปู้ลี่ (Yabuli) เป็นสกีรีสอร์ตชั้นนำของจีน ตั้งอยู่ในมณฑลเฮยหลงเจียง (Heilongjiang) ที่จะให้คุณมีประสบการณ์การเล่นสกีแบบออลอินคลูซีฟอย่างแท้จริง คลับเมด ขอต้อนรับคุณสู่ ย่าปู้ลี่ รีสอร์ต ของเรา ให้คุณได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกีฬาฤดูหนาวไปพร้อมกับโอกาสที่จะได้ตื่นตาไปกับทัศนียภาพแปลกใหม่ของที่นี่

Beidahu

คลับเมดเป่ย์ต้าหู สกีรีสอร์ตแบบออลอินคลูซีฟสำหรับครอบครัวใหม่เอี่ยมแห่งนี้ ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน ซึ่งเป็นภูมิภาคที่ขึ้นชื่อด้านกีฬาฤดูหนาว พร้อมต้อนรับคุณสู่วันพักผ่อนกับการเล่นสกีใจกลางขุนเขาและธรรมชาติแห่งซีกโลกตะวันออกที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี คุณจะได้สัมผัสกับการผสมผสานของวัฒนธรรมดั้งเดิม ท่ามกลางบรรยากาศแบบร่วมสมัยที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์และธรรมชาติ

Beidahu
Beidahu
4 tridents