ครั้งสุดท้ายที่คุณได้เล่นสุดยอดสกีคือเมื่อใด?

เคยสงสัยไหมว่าการได้ไปเยือนประเทศใหม่ ได้เจอสภาพอากาศที่แตกต่าง ได้ชมทัศนียภาพเทือกเขาที่สวยที่สุดในโลกนั้นให้ความรู้สึกแบบไหน อย่างเทือกเขาแอลป์ในฝรั่งเศสหรือฮอกไกโดในญี่ปุ่น วางใจให้เราดูแลคุณในทุกด้านเพื่อสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ทุกช่วงเวลาท่ามกลางหิมะ คลับเมดเป็นมากกว่าแค่จุดหมายปลายทาง เราพร้อมพาคุณสัมผัสทุกอารมณ์ความรู้สึก สนุกเพลิดเพลินกับทุกวินาที พักการเชื่อมต่อจากโลกออนไลน์แล้วมาทำกิจกรรมเพื่อการเชื่อมโยงอันเหนียวแน่นกับคนที่คุณรักและตัวคุณเองกัน

จัดทริปวันหยุดท่ามกลางหิมะได้ง่ายๆ กับคลับเมด

ในฐานะรีสอร์ตฤดูหนาวชั้นนำของโลก แพ็กเกจวันหยุดท่ามกลางหิมะของเรา ช่วยให้คุณจัดทริปสกีได้ง่าย ช่วยให้คุณมีเวลาสนุกไปกับการเล่นสกีได้มากขึ้น เราพร้อมดูแลให้บริการในทุกด้านตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณมาถึง จัดหาบัตรผ่านสำหรับเล่นสกี บริการสอนเล่นสกี ไปจนถึงกิจกรรมการเล่นสกีและบริการดูแลเด็ก

เล่นสกีในสกีรีสอร์ตที่ดีที่สุดของโลก

เราได้เลือกสรรลานสกีที่ดีที่สุดในโลกมาแล้วเพื่อคุณ ด้วยสกีรีสอร์ตกว่า 25 แห่งทั่วโลกตั้งแต่ประเทศญี่ปุ่นไปจนถึงเทือกเขาแอลป์ พบกับสุดยอดลานสกีและสัมผัสวัฒนธรรมงดงามในสถานที่ท่องเที่ยวช่วงฤดูหนาวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของโลก

สกีอิน/สกีเอ้าท์

บอกลาความเหนื่อยล้าจากการสวมบูท เดินเท้าระยะไกล พร้อมแบกสกีหรือสโนว์บอร์ดอันแสนหนักไปได้เลย เพียงเข้าพักในสกีรีสอร์ตบนทำเลที่ดีที่สุดของเทือกเขาแอลป์ ใส่บูทแล้วพร้อมสนุกกับการเล่นสกีทั้งขาไปและกลับได้ทันทีจากหน้าประตู

บริการเช่าอุปกรณ์สกีในรีสอร์ต

หากคุณต้องการอุปกรณ์เพิ่มเติมในช่วงเข้าพัก ร้านเช่าอุปกรณ์สกีในรีสอร์ตของเรามีอุปกรณ์สกีและสโนว์บอร์ดมากมายที่เหมาะกับทักษะและความต้องการของคุณในทุกด้าน รองรับทั้งผู้เล่นสกีและสโนว์บอร์ดมือใหม่ไปจนถึงมือโปร

เช่าอุปกรณ์กับเราโดยตรง* พร้อมรับคำแนะนำจากพนักงานผู้เชี่ยวชาญและอุปกรณ์คุณภาพสูงรุ่นล่าสุดจาก Rossignol และ Salomon

มีค่าบริการเพิ่มเติม

ดูสกีรีสอร์ตของเรา

คุณอาจจะสนใจสิ่งเหล่านี้