ฮอกไกโดเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีชื่อเสียงในลำดับต้น ๆ สำหรับการเล่นกีฬาฤดูหนาว เนื่องจากมีสภาพอากาศที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการเล่นสกี พร้อมหิมะปุยละเอียดปกคลุมอยู่ทั่วทั้งภูเขา คลับเมด ฮอกไกโด (Club Med Hokkaido) เหมาะอย่างยิ่งกับวันหยุดพักผ่อนในฤดูหนาวสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะครอบครัว หรือคู่รัก ที่ซึ่งทุกคนสามารถสนุกสนานไปกับกิจกรรมหลากหลายในช่วงฤดูหนาว

Sahoro Hokkaido

สัมผัสความเย็นของหิมะผงนุ่มละเอียด อากาศอันบริสุทธิ์ รสชาติอาหารญี่ปุ่นแท้ ๆ และความอบอุ่นของการเดินทางเป็นครอบครัว ร่วมแบ่งปันความรู้สึกดี ๆ เหล่านี้ได้ที่ คลับเมดซาโฮโร ฮอกไกโด สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นสกี ไม่ว่าจะเป็นระดับไหน ลานสกีขนาดใหญ่ที่กระจายอยู่ทั่วทั้งภูเขาที่รีสอร์ทก็พร้อมให้คุณออกมาสนุกไปกับเนินเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะผงนุ่มละเอียด ลิฟท์สกี สวนหิมะ และกอนโดลา ให้คุณออกผจญภัยกลางหิมะได้ทุกวัน ท่ามกลางบรรยากาศขุนเขาแดนอาทิตย์อุทัย รีสอร์ทของเราจะมอบประสบการณ์พักผ่อนแบบ All-inclusive ที่ราบรื่นไม่มีสะดุด ให้คุณ พร้อมหลากกิจกรรมให้เลือกทั้งคลาสสกีภายใต้การดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ ขี่ม้าชมธรรมชาติ อาบน้ำร้อนกลางแจ้ง ตลอดจนกิจกรรมต่าง ๆ สำหรับเด็ก ที่จะทำให้ช่วงเวลาวันหยุดที่นี่เป็นความทรงจำสุดประทับใจที่จะไม่มีวันเลือนหายไปตามกาลเวลา สำหรับคุณและเพื่อน หรือครอบครัว

Tomamu Hokkaido

ฮอกไกโดเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสองของญี่ปุ่น ภูมิประเทศมีลักษณะเป็นภูเขา เป็นแหล่งกิจกรรม Outdoor อันน่าตื่นเต้น และมี Powder snow อันเลื่องชื่อ ที่คลับเมดโทมามุ ฮอกไกโด เราพร้อมมอบความสุขในวันหยุดให้คุณด้วยหลากกิจกรรมสนุกท่ามกลางหิมะไปจนถึงอาหารแสนอร่อย และเครื่องดื่มวิสกี้ระดับรางวัลที่บ่มขึ้นภายในท้องถิ่น รีสอร์แบบ All-inclusive ของเราจึงเป็นสุดยอดสถานที่พักผ่อนฤดูหนาวใจกลางฮอกไกโดอย่างแท้จริง

Kiroro Peak

Nestled in the heart of Kiroro, a mountainous region of Hokkaido renowned for its generous snow cover, Club Med Kiroro Peak is the perfect place for couples and families with teenagers alike to experience a serene white powder winter getaway. Hit the slopes, relish in Japanese-French Fusion cuisine, soak into Rotenburo outdoor hot bath, immerse yourself in the local nature and culture.

คลับเมด ฮอกไกโด ที่พักญี่ปุ่น พร้อมเล่นสกีทั้งครอบครัว

คุณกำลังคิดถึงการเล่นสกีกับเด็ก ๆ ที่ญี่ปุ่นอยู่ใช่ไหม? สกีรีสอร์ตที่ญี่ปุ่น เป็นที่รู้จักกันดีว่าเหมาะสำหรับการเข้าพักแบบครอบครัว รวมถึงมีทางลาดสกีสำหรับผู้เล่นมือใหม่ จึงเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กทุกช่วงวัย

ฮอกไกโดเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องสกีรีสอร์ตที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัว รวมถึงมีปุยหิมะที่แห้งและเบาบางเหมาะสำหรับการเล่นสกี โดยปัจจุบันมีสกีรีสอร์ตอยู่มากมาย และยากที่จะบอกได้ว่าที่ไหนใดคือสกีรีสอร์ตที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น

หากคุณไม่แน่ใจว่าควรเลือกแพ็กเกจสกีพร้อมที่พักญี่ปุ่นสำหรับเด็กอย่างไร รายละเอียดด้านล่างนี้เป็นส่วนหนึ่งที่คุณควรพิจารณา

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็ก

ถ้าคุณมีบุตรหลานที่มีอายุต่างกัน การเลือกสกีรีสอร์ตที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็ก หรือมีคิดส์คลับที่คุณสามารถฝากเจ้าตัวน้อยไว้ได้สักสองสามชั่วโมง จะช่วยให้คุณมีโอกาสใช้เวลาบนเนินสกีกับพี่คนโตได้อย่างเต็มที่

โซนเล่นสกีสำหรับครอบครัว

แม้ว่าที่ฮอกไกโดจะขึ้นชื่อเรื่องสถานที่เล่นสกีที่เหมาะสำหรับครอบครัว แต่สกีรีสอร์ตบางแห่งก็ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อทุกคน หากมากันเป็นครอบครัว ควรมองหารีสอร์ตที่มี "โซนครอบครัว" หรือโซนสโลว์ที่เด็กๆ จะได้เล่นสกีและฝึกตามจังหวะของตัวเองได้อย่างสะดวก ปลอดภัย

สนุกกับคลาสสอนเล่นสกี

แม้ว่าคุณอาจจะเป็นนักเล่นสกีที่มีประสบการณ์แล้ว แต่การเข้าคลาสเรียนสกีจะช่วยให้คุณและลูกๆของคุณมีพื้นฐานทักษะการเล่นสกีที่ดีมากขึ้น นอกจากนี้การเรียนสกีแบบครอบครัวก็อาจเป็นเรื่องสนุกได้เช่นกัน ดังนั้น ควรมองหาสกีรีสอร์ตที่มีโรงเรียนสอนสกีพร้อมคลาสเรียนกลุ่ม

กิจกรรมอื่นหลังการเล่นสกี

แม้ว่าคุณจะไปเที่ยวญี่ปุ่นเพื่อเล่นสกีโดยเฉพาะ แต่ควรมองหาสกีรีสอร์ตที่มีกิจกรรมช่วงผ่อนคลายหลังจากเล่นสกี (Apres -ski) ที่คุณสามารถทำร่วมกันเป็นครอบครัวได้ เช่น สระว่ายน้ำในร่ม การเล่นสโนว์ทูบ (Snow tubing) การนั่งเลื่อนหิมะ (Tobogganing) หรือสนามเด็กเล่นกลางแจ้ง เป็นต้น

สิ่งที่ห้ามพลาดเมื่อมาเยือนฮอกไกโด

ลิ้มลองอาหารอร่อยๆที่ฮอกไกโด

ที่คลับเมด เราให้ความสำคัญกับเรื่องอาหารการกิน ขอเชิญลิ้มลองอาหารต้นตำรับแบบญี่ปุ่น เช่น ทะเลหม้อไฟแบบนาเบะที่ห้องอาหารมินะ มินะ (Mina Mina) ที่ คลับเมด ซาโฮโร ฮอกไกโด เลือกอิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลายชนิดที่ปรุงสดใหม่และคงรสชาติดั้งเดิมแบบฮอกไกโดอย่างแท้จริง

ประสบการณ์แสนสนุกพร้อมครอบครัวที่ฮอกไกโด

จะปั้นหิมะแล้วแอบปาเล่นใส่กัน สร้างมนุษย์หิมะ หรือลื่นไถลลงเนินเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะปุยนุ่มละเอียดแบบญี่ปุ่น ท่ามกลางทิวทัศน์ของภูเขาอันสวยงามพร้อมกับความมหัศจรรย์ของเกล็ดหิมะที่โรยลงจากท้องฟ้า จะทำให้วันหยุดพักผ่อนกับคนที่คุณรักน่าจดจำ

ตื่นตาตื่นใจไปกับวัฒนธรรมไอนุ

ที่คลับเมด คุณจะได้สัมผัสวัฒนธรรมดั้งเดิมของชาวไอนุ ซึ่งเป็นชนกลุ่มน้อยที่มาจากฮอกไกโด หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่า "มนุษย์หมี" ซึ่งใช้ลวดลายและการแกะสลัก สร้างงานหัตถกรรมที่แสดงมโนทัศน์ของธรรมชาติเพื่อตกแต่งข้าวของเครื่องใช้ประจำวันต่างๆ มากมาย