หาอะไรสนุกๆ ทำหลังเล่นสกีมาแล้วทั้งวัน

การท่องเที่ยวช่วงฤดูหนาวไม่ได้มีแค่การเล่นสกีเท่านั้น แต่ยังมีอย่างอื่นให้ทำหลังเล่นสกีด้วย ไม่ว่าจะเป็นการจิบช็อกโกแลตเย็นใจบนเนินสกี การแช่ตัวในสระน้ำอุ่น หรือบริการนวดแสนผ่อนคลาย และนี่คือเหตุผลที่ใครๆ ก็ชื่นชอบสกีรีสอร์ตของคลับเมด

ช่วงเวลาจิบน้ำชาสุดผ่อนคลาย

รับประทานของว่างช่วงบ่ายกับครอบครัว

วันหยุดเป็นช่วงที่เราควรได้ใช้เวลาด้วยกันและสร้างความทรงจำที่จะจดจำไปอีกหลายปี

หลังจากเด็กๆ เล่นที่คิดส์คลับเสร็จแล้ว ก็ได้เวลารวมตัวจิบเครื่องดื่มร้อนๆ และเพลิดเพลินไปกับของว่างด้วยกัน พนักงานที่บาร์พร้อมเสิร์ฟของว่างช่วงจิบน้ำชาให้คุณทุกคน หลังจากเล่นสกีมาแล้วทั้งวัน จะมีใครปฏิเสธเครปนูเทลล่ากับช็อกโกแลตได้ลง

เด็กๆ อาจจะเล่าเรื่องที่เจอเพื่อนใหม่ที่คิดส์คลับให้ฟังเจื้อยแจ้ว ระหว่างนี้ลองนึกถึงช่วงเวลาดีๆ กับการเล่นสกีมาทั้งวัน ชมแสงทองสุดท้ายที่กำลังจะลับขอบฟ้า พระอาทิตย์กำลังจะตกดินในวันดีๆ แบบนี้ แต่ ยังมีเวลาให้ทำกิจกรรมหลังเล่นสกีได้อีกมาก*

*ภาพนี้ถ่ายที่คลับเมด วัลโมเรล ชาเลต์ ประเทศฝรั่งเศส.

ดูรายละเอียดวันหยุดเล่นสกีสำหรับครอบครัว

ทรีตเมนต์สปา

ผ่อนคลายและปลุกความกระปรี้กระเปร่าที่คลับเมดสปา

หากกำลังหากิจกรรมผ่อนคลายหลังสไลด์ลงเขามาแล้วทั้งวัน กิจกรรมที่น่าสนใจนั้นมีมากมาย ทั้งทรีตเมนต์สปา บริการนวด และการอบตัวในห้องซาวน่าช่วงเย็นเพื่อคลายกล้ามเนื้ออันเมื่อยล้า

คลับเมดมีตัวเลือกดีๆ ให้คุณได้ผ่อนคลายทั้งในสถานที่หรือนอกสถานที่ คลับเมด โทมามุ ฮอกไกโดขอแนะนำสระว่ายน้ำในร่ม Mina Mina Beach ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น สระแห่งนี้อยู่ในรีสอร์ทโฮชิโนะ ซึ่งอยู่ห่างจากคลับเมด โทมามุเพียงไม่กี่ก้าว

แช่ตัวใน บ่อน้ำร้อน ท่ามกลางขุนเขา ผ่อนคลายไปกับ ซาวน่า หรือสบายยิ่งขึ้น กับบริการ นวดผ่อนคลาย. เพียงแค่นี้ ก็จะช่วยฟื้นฟูกำลัง หลังจากที่เล่นสนุกสนานบนเนินหิมะมาทั้งวัน แต่ถ้าเหมือนรู้สึกว่าขาดอะไรบางอย่างหากไม่ได้ว่ายน้ำ เราก็มีบริการสระน้ำอุ่นทั้งในร่มและกลางแจ้งให้บริการ

ดูรายละเอียดสปาเพื่อสุขภาพ

รีสอร์ตยอดนิยมสำหรับทรีตเมนต์สปา

ผ่อนคลายที่คลับเมด โซโฮโร่ ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

อย่าลืมแวะใช้สระว่ายน้ำที่คลับเมด โซโฮโร่ ฮอกไกโด ชมทัศนียภาพขุนเขาหิมะที่ตั้งตระหง่าน หรือผ่อนคลายในบ่อแคนาดากลางแจ้งหรือบ่อน้ำพุร้อนใกล้เคียง

ดูรายละเอียดคลับเมด ซาโฮโร่ ฮอกไกโด

ผ่อนคลายความตึงเครียดที่คลับเมด วัลโมเรล ประเทศฝรั่งเศส

คาริต้าสปาของคลับเมดตั้งอยู่ในถ้ำที่คลับเมด วัลโมเรลValmorel อันสวยงาม ที่นี่มีบริการสปาฮัมมัม สระว่ายน้ำในร่ม และจากุชชี่กลางแจ้ง

ดูรายละเอียดคลับเมด วัลโมเรล

ปรนนิบัติตัวเองเพื่อความผ่อนคลายที่คลับเมด กรองด์ มาสซิฟ ซามอนส์ โมรีญอง ประเทศฝรั่งเศส

ปรนนิบัติกายใจเคล้าทัศนียภาพเทือกเขาที่สวยจนลืมหายใจ ชมทิวทัศน์เทือกเขาได้ 180 องศาในสปาที่ คลับเมด กรองด์ มาสซิฟ ซามอนส์ โมรีญอง

ดูรายละเอียดคลับเมด กรองด์ มาสซิฟ ซามอนส์ โมรีญอง

อาหารเลิศรส

ลิ้มลองศิลปะและรสชาติแห่งขุนเขา

หากคุณคือนักชิมตัวยง กิจกรรมหลังเล่นสกีที่คุณจะชื่นชอบคือการลิ้มลอง อาหารแสนอร่อยท่ามกลางบรรยากาศสุดประทับใจ

หากจะกล่าวถึงอาหารแห่งขุนเขาที่อร่อยล้ำเกินห้ามใจ เรามีทุกอย่างให้คุณเลือกสรร ทั้งที่สกีรีสอร์ตในยุโรป หรือสกีรีสอร์ตแถบเทือกเขาในเอเชีย เชฟมากประสบการณ์ของเราเปี่ยมไปด้วยความหลงใหลในอาหารและจะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์อาหารอันหลากหลาย ทั้งทาร์ทีแฟลตต์ชีสแน่นและไวน์ชั้นดี ในยุโรป หรือ ซูชิสดๆ เคล้าสาเก ที่ญี่ปุ่น พร้อมตอบโจทย์ความต้องการให้กับทุกคน

พบความมหัศจรรย์แห่งอาหาร

เปิดความสนุกสุดเหวี่ยง

เพลิดเพลินกับความบันเทิงยามเย็น

หากคุณยังมีไฟหลังพระอาทิตย์ตกดิน ขอแนะนำกิจกรรมหลังเล่นสกีอย่างการ จิบค็อกเทลสักแก้ว (สองแก้ว) สังสรรค์ แดนซ์ให้สุด ในบาร์และไนต์คลับที่ดีที่สุด

หลังจากเล่นสกีมาแล้วทั้งวัน มาผ่อนคลายในบรรยากาศสบายๆ ยามเย็นท่ามกลางความบันเทิงทั้งดนตรีสด การแสดง ปาร์ตี้ตามธีมที่ใครก็อดลุกขึ้นมาเต้นไม่ได้ ไม่ว่าจะเล่นสกีมาหนักหน่วงแค่ไหนก็ตาม

จิบไวน์ เบียร์ หรือน้ำอัดลมเพลินๆ ที่ รวมอยู่ในแพ็กเกจแล้ว โอเพนบาร์พรีเมียมของเรามีเครื่องดื่มทั้งแบบมีและไม่มีแอลกอฮอล์ไว้เติมให้คุณไม่อั้น

ดูรายละเอียดโอเพนบาร์พรีเมียมเพิ่มเติม

รีสอร์ตยอดนิยมสำหรับกิจกรรมที่นอกเหนือจากการเล่นสกี

คลับเมด โทมามุ ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

พักผ่อนข้างเตาผิงที่คลับเมด โทมามุ รีสอร์ตยอดเยี่ยมแห่งนี้ออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังของโลก หลังจากเล่นสกีมาแล้วทั้งวัน การได้กลับมาพักในรีสอร์ตที่สวยงามถือว่าดีต่อใจอย่างแท้จริง

ดูรายละเอียดคลับเมด โทมามุ ฮอกไกโด

คลับเมด วัล โธเรนส์ ประเทศฝรั่งเศส

ความสนุกเริ่มขึ้นต่อเนื่องที่คลับเมด วัล โธเรนส์ในช่วงค่ำ มาร่วมปาร์ตี้ตามธีมสุดสนุก เจอเพื่อนใหม่ๆ และสนุกไม่รู้ลืมไปกับกิจกรรมมากมายที่บาร์

ดูรายละเอียดคลับเมด วัล โธเรนส์

คลับเมด โซโฮโร่ ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

ช่วงหลังเล่นสกีเป็นช่วงเวลาดีๆ ในการเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่และลิ้มลองอาหารเฉพาะถิ่น อิ่มอร่อยไปกับอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ มาลองจิบสาเกครั้งแรกที่คลับเมด โซโฮโร่ ฮอกไกโดกัน

ดูรายละเอียดคลับเมด โซโฮโร่ ฮอกไกโด

คุณอาจจะสนใจสิ่งเหล่านี้