ขอต้อนรับสู่คลับเมด กอล์ฟรีสอร์ตที่มีอยู่ทั่วโลก

ขอต้อนรับสู่คลับคนรักกอล์ฟ

ที่กอล์ฟรีสอร์ตของคลับเมดทั่วโลก ออกรอบได้เพลิดเพลินบนสนามกอล์ฟที่สวยที่สุด สัมผัสประสบการณ์ที่ออกแบบมาเพื่อความรื่นรมย์ไม่มีสะดุดสำหรับนักกอล์ฟทุกระดับ เราเชื่อว่าแพ็กเกจกอล์ฟแบบออลอินคลูซีฟควรรวมทุกอย่างที่คุณต้องการ และยืดหยุ่นเพียงพอสำหรับผู้ที่ร่วมเดินทางมากับคุณ หากนี่คือสิ่งที่คุณมองหา คุณมาได้ถูกที่แล้วล่ะ

จุดหมายปลายทางทั่วโลก

โลกทั้งใบอยู่ในมือคุณ และคลับเมดเปรียบเสมือนไข่มุกที่ส่องประกายตามสถานที่อันสวยงาม ณ จุดต่างๆ ของโลก ไม่ว่าจะเป็นเกาะมอริเชียส อินโดนีเซีย หรือสาธารณรัฐโดมินิกันที่เปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรม ภูมิทัศน์ และที่พักสวยครบในที่เดียว

สนามกอล์ฟระดับโลก

คุณจะได้พบสนามกอล์ฟสวยๆ เพื่อเกมกอล์ฟที่ท้าทายที่กอล์ฟรีสอร์ตของคลับเมดทั่วโลก และบางแห่งขึ้นชื่อว่าเป็นสนามที่ดีที่สุดในโลก เช่น บาหลี ปุนาตา กานา และเกาะบินตัน ไปลองให้รู้และเห็นด้วยตาตัวเอง

ประสบการณ์ราบรื่นไร้รอยต่อ

สะดวกสบายกับการเดินทาง ไม่ว่าจะเลือกออกวงสวิงที่สนามกอล์ฟใกล้เคียงหรือสนามกอล์ฟในรีสอร์ตที่แซนด์ไพเพอร์ เบย์ รีสอร์ตคลับเมด ปุนตา กานา ทึ่ซึ่งมีสนามกอล์ฟชั้นเยี่ยมถึง 3 แห่งในที่เดียว และอยู่ห่างจากรีสอร์ตเพียง 20 นาที นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ให้คุณฝึกวงสวิงหรือวอร์มเบาๆ ก่อนออกรอบจริงได้ด้วย

โค้ชมืออาชีพ

การเรียนรู้จากโค้ชที่เก่งที่สุดย่อมดีเสมอ ทีมโค้ชมืออาชีพซึ่งผ่านการรับรองและโปรกอล์ฟระดับพีจีเอของเราจะคอยดูแลอย่างใกล้ชิดในคลาสเรียนตัวต่อตัวหรือคลาสแบบกลุ่มสำหรับผู้เล่นทุกระดับ เล่นได้ดีขึ้น พกทักษะที่ดีกว่าเดิมกลับบ้านไปด้วย

บริการเพื่อคุณโดยเฉพาะ

เลือกแพ็กเกจกอล์ฟและบริการสุดพิเศษพร้อมความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกของเรา หรือเลือกคลาสเรียนแบบตัวต่อตัวที่เหมาะกับทักษะของคุณโดยเฉพาะ เพลิดเพลินกับแพ็กเกจเล่นกอล์ฟที่ออกแบบมาเพื่อคุณอย่างคุ้มค่าที่สุด กอล์ฟรีสอร์ตของเราจัดเตรียมอุปกรณ์แบบมืออาชีพไว้อย่างครบครัน เพื่อให้คุณออกรอบได้เหมือนมือโปร ฝึกมือกับโค้ชส่วนตัว และร่วมการแข่งขันกระชับมิตรซึ่งจัดขึ้นโดยทีมงานของเรา

ความสนุกสำหรับครอบครัว

หากผู้ร่วมเดินทางของคุณอยากทำกิจกรรมอื่นแทนการติดตามคุณออกรอบ เรามีกิจกรรมอีกมากมายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมชวนเสียเหงื่อที่คลับเมด ครีแอ็คทีฟที่จัดโดยเซิร์ก ดู โซเลย์ หรือผ่อนคลายที่สปาล็อกซิทานของเรา ตลอดจนกิจกรรมที่รวมในแพ็กเกจกว่า 60 รายการและคิดส์คลับที่รีสอร์ตออลอินคลูซีฟของคลับเมด

สนุกสนานกับการฝึกฝนสำหรับครอบครัวสายกีฬา

ใครว่าวันหยุดพักผ่อนต้องอยู่นิ่งๆ สนุกกับกิจกรรมและกีฬาต่างๆ ทั้งคลาสเรียนเทนนิส กอล์ฟ วอลเล่ย์บอล ว่ายน้ำ และการออกกำลังกายทุกรูปแบบได้ทั้งวัน หากคุณชอบการพักผ่อนแบบมีกิจกรรมสนุกๆ ในฟลอริดา รีสอร์ตของเราตอบโจทย์คุณแน่นอน เพราะมีทั้งการฝึกฝนฝึกซ้อมกีฬาต่างๆ ที่คลับเมด อะคาเดมีส์ เลือกกิจกรรมที่ชอบในแพ็กเกจของเราได้เลย

ดูเพิ่มเติม

รีสอร์ตที่เราอยากแนะนำ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบกีฬากอล์ฟ เราคือเพื่อนกัน

ขอต้อนรับสู่คลับสำหรับคนรักกอล์ฟ

ถึงจะมีกีฬาหลากหลายประเภท แต่กอล์ฟถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมเด่นของคลับเมด เรามีโรงเรียนสอนกอล์ฟ 17 แห่งสำหรับผู้เล่นทุกระดับ พร้อมสนามกอล์ฟที่ออกแบบโดยสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญที่มีฝีมือดีที่สุดในโลก บรรยากาศของรีสอร์ตโดยรวมมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ และการบริการที่ออกแบบมาเพื่อนักกอล์ฟโดยเฉพาะ ใช้โอกาสในช่วงวันหยุดนี้ฝึกปรือฝีมือของคุณกันเถอะ

สนามกอล์ฟอันโดดเด่น

จุดประกายตั้งแต่ต้นจนจบ

ฝ่าด่านสุดหินที่สนามกอล์ฟรอยัล คาโบ เนโกรในโมร็อกโก ทดสอบความอดทนของคุณบนเนิน ณ สนามพีดมอนต์ที่ความสูงถึง 2,000 เมตร พิชิตชัยเหนือน้ำบนเกาะโคฮาม่าที่ญี่ปุ่น เตรียมพบช่วงเวลาสุดประทับใจในรีสอร์ตของเรา ไม่มีคำว่าน่าเบื่อแน่นอน

ทิวทัศน์ชวนตะลึง

ในสนามชั้นนำ

ขอเตือนไว้ก่อนว่าภูมิทัศน์ที่สวยตระการตาอาจทำให้คุณตีลูกพลาดได้ ลองนึกภาพหน้าผาแดงในโปรตุเกส เกาะมอริเชียสท่ามกลางทุ่งหญ้าและท้องทะเล หรือต้นไม้โบราณร้อยปีในวิตเทล เออร์มิเทจ บรรยากาศสวยงามชวนสร้างแรงบันดาลใจเช่นนี้ทำให้การออกรอบแต่ละครั้งยอดเยี่ยมจนลืมไม่ลง