อาหารกัวร์เมต์เลิศรสในรีสอร์ตฤดูหนาว

ดื่มด่ำกับอาหารท้องถิ่นชั้นเลิศ

อร่อยเลิศกับอาหารกัวร์เมต์ซึ่งรวมอยู่แล้วในแพ็กเกจของคุณ

การเดินทางใช้เวลาในช่วงวันหยุดพักผ่อนกลางอ้อมกอดของขุนเขาย่อมมาพร้อมความคาดหวังว่าจะได้รับประทานอาหารชั้นเลิศ คลับเมดเลือกสรร อาหารท้องถิ่น ผสมผสานกับ เทคนิคแบบฝรั่งเศส ออกมาเป็นเมนูอาหารแสนอร่อย ทั้งชีสตำรับเฉพาะหลากหลายแบบ ฟองดูเยิ้มๆ หม้อไฟญี่ปุ่น และราเม็งสุดอร่อย

ลิ้มลองศิลปะแห่งรสชาติของขุนเขา

ห้องอาหารหลักของเรามีทั้ง มุมบริการตัวเอง และ ซุ้มอาหารตามสั่ง ทั้งอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่นแสนอร่อย รวมทั้ง อาหารเพื่อสุขภาพ และ ของหวาน

มาลองอาหารท้องถิ่นที่ห้องอาหารท้องถิ่นชั้นเลิศของเรา พร้อมเสิร์ฟอาหารอร่อยๆ ต้นตำรับของพื้นที่นั้นๆ ทั้งฟองดูชีสที่สกีรีสอร์ตในยุโรป หรือปิ้งย่างแบบญี่ปุ่นที่คลับเมด ซาโฮโร่ ฮอกไกโด

เชฟของเราพร้อมให้บริการคุณในห้องอาหารทั้ง มื้อเช้า กลางวัน และเย็น เลือกได้ตามใจชอบ ทั้งทาร์ทีแฟลตต์ชีสแน่นและไวน์ชั้นดีในยุโรป หรือซูชิสดๆ เคล้าสาเกที่ญี่ปุ่น เตรียมผจญภัยไปกับรสชาติหลากหลายที่รีสอร์ตของเรา

*ภาพนี้ถ่ายที่ห้องอาหารกัวร์เมต์เลานจ์ที่คลับเมด วัล โธเรนส์ ประเทศฝรั่งเศส สถานที่สุดเพอร์เฟ็คสำหรับการลิ้มลองอาหารฝรั่งเศสจากวัตถุดิบในท้องถิ่นพร้อมจิบไวน์สักแก้วในบรรยากาศสุดโรแมนติก

อาหารญี่ปุ่นตำรับขุนเขา

ลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นที่รีสอร์ตของเราในฮอกไกโด

การจัดทริปวันหยุดเล่นสกีบนเทือกเขาแถบเอเชียถือเป็นโอกาสในการลิ้มลองรสชาติใหม่ๆ

ค้นพบอาหารฮอกไกโดแสนอร่อยที่รีสอร์ตของเราในญี่ปุ่น: ตั้งแต่เส้นโซบะทำสด ราเม็ง หรือแม้แต่แกงกะหรี่จากฝีมือเชฟญี่ปุ่นมากประสบการณ์ ไปจนถึงหม้อไฟสไตล์ดั้งเดิม หรือนาเบะต้นตำรับ ดื่มด่ำกับอาหารญี่ปุ่นชั้นเลิศอีกมากมายอย่างเต็มอิ่ม

ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟเย็นๆ สบายท้อง ช่างเป็นมื้อที่แสนพิเศษอะไรเช่นนี้

*ภาพนี้ถ่ายที่คลับเมด โทมามุ ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ลอง "ยากินิกุ" สดๆ ที่ห้องอาหารฮักกุ และอิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่นขนานแท้

อาหารยุโรปต้นตำรับขุนเขา

เพลิดเพลินกับประสบการณ์แห่งขุนเขาเต็มรูปแบบ ในขณะที่รับประทานฟองดูชีสหรือทาร์ทีแฟลตต์ไปพร้อมๆ กับครอบครัว

เชฟมากนานาชาติผู้มากประสบการณ์ของเรา เปี่ยมไปด้วยความหลงใหลในอาหารและจะพาคุณไปผจญภัยผ่านอาหารอันหลากหลาย นอกจากนี้แล้ว อาหารของเรายังทำจากวัตถุดิบในท้องถิ่นที่ดีที่สุด ลิ้มลองอาหารยุโรปได้ที่รีสอร์ตบนเทือกเขาแอลป์ในยุโรปและสกีรีสอร์ตที่ญี่ปุ่น รวมทั้งสกีรีสอร์ตในจีน

กระซิบบอกไว้ก่อนว่าทีเด็ดของคลับเมดคือขนมปังอบใหม่ๆ และพาสต้าเส้นสดของเรา อย่าลืมลองล่ะ

ของว่างและโอเพนบาร์พรีเมียม รวมอยู่ในแพ็กเกจแล้ว

ช่วงจิบน้ำชาและของว่างหลังเล่นสกี

จะมีอะไรดีไปกว่าการจิบ ช็อกโกแลตร้อนแสนอร่อย หลังเล่นสกีเสร็จใหม่ๆ

เราจริงจังเรื่องของว่างและยินดีอย่างยิ่งที่จะให้คุณได้ลิ้มลองของว่างพร้อมเครื่องดื่มร้อนๆ ในช่วงเวลาจิบน้ำชาหลังเล่นสกี นั่งห่มผ้าอุ่นๆ เติมพลังงานกลับคืนมาด้วยของหวานหรือของว่างเพื่อสุขภาพ รวมอยู่ในแพ็กเกจแล้ว

*ภาพนี้ถ่ายที่คลับเมด แวลดีแซย์ ประเทศฝรั่งเศส ผ่อนคลายในรีสอร์ตหรูหราทันสมัย ชมทัศนียภาพสวยๆ ของเทือกเขาหิมะ

โอเพนบาร์พรีเมียม

เลือกดื่มกาแฟชงสดจากบาริสต้า น้ำอัดลม ค็อกเทลสุดพิเศษ ไวน์ฝรั่งเศส และเบียร์ญี่ปุ่นได้ตลอดทั้งวัน เครื่องดื่มทุกชนิดรวมอยู่ในแพ็กเกจแล้ว

ประทับใจไม่รู้ลืมที่บาร์ดีไซน์สวยไม่เหมือนใคร จิบค็อกเทลชมพระอาทิตย์ลาลับไปหลังเทือกเขา หรือทำความรู้จักเพื่อนใหม่ในงานเลี้ยงและปาร์ตี้ตามธีมสุดสนุกของเรา

รีสอร์ตแนะนำพร้อมอาหารรสเลิศของเรา

คลับเมด ซาโฮโร่ ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

ลิ้มรสชาติอาหารญี่ปุ่นในห้องอาหารญี่ปุ่นที่ต้องห้ามพลาดที่คลับเมด ซาโฮโร่ ฮอกไกโด ชมการทำซาชิมิ ซูชิ โซบะ ราเม็ง อูด้ง เนื้อสัตว์และผักต่างๆ จากมือเชฟมากประสบการณ์

ดูรายละเอียดคลับเมด ซาโฮโร่ ฮอกไกโด

คลับเมด วัล โธเรนส์ เซนเซชัน ประเทศฝรั่งเศส

อย่าลืมไปลองเมนูที่คลับเมด วัล โธเรนส์ เซนเซชัน ซึ่งออกแบบโดยอีดูวา ลูแบต์ เชฟมิชิลิน 2 ดาวที่กลายเป็นเชฟอาหารฝรั่งเศสที่อายุน้อยที่สุดในปี 1995 ที่ได้รับดาวอันทรงเกียรตินี้

ดูรายละเอียดคลับเมด วัล โธเรนส์ เซนเซชัน

คลับเมด โทมามุ ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

จิบเบียร์สดญี่ปุ่นเคล้าวิวอันตระการตาของบาร์หลักที่คลับเมด โทมามุ ฮอกไกโด ผิงไฟเพื่อความอบอุ่น จิบเบียร์เย็นเฉียบสักแก้วสองแก้วขณะชมวิวเทือกเขาสวย

ดูรายละเอียดคลับเมด โทมามุ ฮอกไกโด

คุณอาจจะสนใจสิ่งเหล่านี้