คลับเมด คิโรโระ แกรนด์ ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

รีสอร์ตใหม่ เปิดให้บริการธันวาคม 2023

ต้อนรับรีสอร์ตใหม่สานต่อความสำเร็จในฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น หลังจากที่คลับเมด คิโรโระ พีค เพิ่งเปิดบริการเมื่อไม่นานนี้ อัดแน่นด้วยกิจกรรมสำหรับครอบครัวและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อทุกคนตั้งแต่อายุ 2 ปีขึ้นไป คลับเมด คิโรโระ แกรนด์ สัญญาจะเป็นผู้รังสรรค์ประสบการณ์พักผ่อนบนยอดเขาสูงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและตรงใจนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งกลุ่มครอบครัว คนรุ่นใหม่ และรุ่นต่อๆ ไป

เปิดประสบการณ์ที่คลับเมด คิโรโระ แกรนด์

คลับเมด ลา โรซีแอค์ ประเทศฝรั่งเศส

ห้องสวีทเอ็กซ์คลูซีฟ คอลเล็กชันและโซนใหม่บนเทือกเขาแอลป์ในฝรั่งเศส เปิดให้บริการธันวาคม 2023

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในห้องสวีทและโซนเอ็กซ์คลูซีฟ คอลเล็กชันที่จะเปิดให้บริการเดือนธันวาคม ณ คลับเมด ลา โรซีแอค์ พบกับสกีรีสอร์ตซาโวยาร์ดขนานแท้ ซึ่งรอต้อนรับทุกคนที่ระดับความสูง 1,900 เมตร หรือรู้จักกันในนาม "ระเบียงแห่งทาเรนไทเซสกี" อันงดงามด้วยทิวทัศน์ตระการตามุมกว้าง 180 องศา ซึ่งหันไปทางทิศใต้ ณ ใจกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ซึ่งอุดมไปด้วยมรดกทางธรรมชาติและวัฒนธรรม

เปิดประสบการณ์ที่คลับเมด ลา โรซีแอค์

คลับเมด 2

รีโนเวทใหม่ เปิดให้บริการธันวาคม 2022

คลับเมด 2 พร้อมเรือยอร์ช 5 เสากระโดงขนาดใหญ่ที่สุดในฝรั่งเศส อวดโฉมใหม่ไปเมื่อเดือนธันวาคมปี 2022 ที่ผ่านมา พร้อมมอบนิยามประสบการณ์ท่องเที่ยวฉบับใหม่ภายหลังใช้เวลารีโนเวทนาน 2 เดือน ให้คุณหลีกลี้ความวุ่นวายมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาว ทริปท่องเที่ยวในวันธรรมดาบนเรือสำราญขนาดย่อมในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง หรือจะตามรอยเหล่านักสำรวจชื่อดังเดินทางข้ามแอตแลนติกบนเรือสำราญทางไกลเพื่อชมทิวทัศน์อันตระการตาระหว่างทาง

เปิดประสบการณ์ที่ Club Med 2

คลับเมด คิโรโระ พีค ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

รีสอร์ตใหม่ เปิดให้บริการธันวาคม 2022

คลับเมด คิโรโระ พีค คือสรวงสรรค์ซึ่งปกคลุมด้วยหิมะขาว ณ รอยต่อของภูเขาและทะเลที่เกาะทางตอนเหนือของฮอกไกโด เพิ่มประสบการณ์เหนือชั้นให้ฤดูเล่นสกีที่ยาวนานท่ามกลางอ้อมกอดของเกล็ดหิมะเนื้อละเอียด พร้อมสร้างความทรงจำแสนตราตรึงกับคนที่คุณรักในระหว่างออกสำรวจเส้นทางธรรมชาติงามพิสุทธิ์

เปิดประสบการณ์ที่คลับเมด คิโรโระ พีค

คลับเมด วาล ดี แซค์

เอ็กซ์คลูซีฟ คอลเล็กชันแห่งแรก ณ เทือกเขาแอลป์ฝรั่งเศส เปิดให้บริการธันวาคม 2022

พบกับรีสอร์ตบนเทือกเขาที่เป็นตำนานของคลับเมดกับเอ็กซ์คลูซีฟ คอลเล็กชันแห่งแรกบนเทือกเขาวานวส ซึ่งผสมผสานเสน่ห์แห่งมนต์ขลังของภูเขาแบบดั้งเดิมเข้ากับงานออกแบบสุดเก๋ และสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ณ ที่ตั้งอันโดดเด่นบนเทือกเขาแอลป์ฝรั่งเศส ทั้งยังครบครันด้วยการบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เปิดประสบการณ์ที่คลับเมด วาล ดี แซค์

คลับเมด ตินจ์ เทือกเขาแอลป์ในฝรั่งเศส

รีสอร์ต 4T แห่งใหม่ และโซนเอ็กซ์คลูซีฟ คอลเล็กชัน เปิดให้บริการธันวาคม 2022

พบกับโซนที่เพิ่งปรับโฉมใหม่ของรีสอร์ตใจกลางวาล กลาเคต์ ผสมสานความสะดวกสบายอย่างประณีตในรายละเอียด เข้ากับบรรยากาศอันเปี่ยมชีวิตชีวาเพื่อประสบการณ์เสริมสุขภาพเหนือระดับ พร้อมวิวภูเขาที่งดงามตระการตา

เปิดประสบการณ์ที่คลับเมด ตินจ์

คลับเมด ปราเจลาโต เซสตรีแอร์ ประเทศอิตาลี

รีโนเวทใหม่ทั้งหมด เปิดให้บริการธันวาคม 2022

รีสอร์ตบนเทือกเขาแอลป์เหนือระดับน้ำทะเล 1,600 เมตร ณ ปีเยมอนเต รอต้อนรับผู้มาเยือนในวันหยุดด้วยหมู่บ้านชาเลต์ 82 หลัง รวม 17 หลังที่สร้างใหม่ ซึ่งมีห้องที่สว่างและกว้างขวาง 105 ห้อง ตกแต่งเพื่อสะท้อนธรรมชาติอันงดงามที่รายล้อมซึ่งเป็นหัวใจของที่นี่ ติดกับเนินเวีย ลาตแต ยาว 400 กิโลเมตร จุดเล่นสกีที่ใหญ่ที่สุดของอิตาลี คลับเมด ปราเจลาโต เซสตรีแอร์ คือปลายทางที่ยอดเยี่ยมของผู้ที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศมาเที่ยวภูเขาเพื่อสัมผัสจิตวิญญาณของปีเยมอนเต

เปิดประสบการณ์ที่คลับเมดปราเจลาโต เซสตรีแอร์

You may also be interested in...