บริการห้องประชุมและสัมมนาโดยคลับเมด

จัดประชุมและสัมมนาที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน พร้อมมอบความประทับใจให้กับแขกผู้ร่วมงาน ที่คลับเมดรีสอร์ตทั่วโลก ด้วยบริการชั้นเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกและโสตทัศนูปกรณ์พร้อมสรรพ และแพ็กเกจแบบออลอินคลูซีฟของเรา จะช่วยให้งานของคุณสมบูรณ์แบบ ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดประชุมและสัมมนาของเรา จะช่วยจัดการดูแลงานให้ดำเนินไปอย่างไร้ที่ติ เพื่อให้คุณได้ใช้เวลาไปกับสิ่งที่สำคัญที่่สุด คือ การดูแลทีมงานและแขกร่วมงานของคุณ

โทร. 0 2035 6788 / 0 2001 8599

ขอใบเสนอราคา

Safe Together - มาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยของคลับเมดสำหรับการเข้าพักแบบกลุ่ม

ความปลอดภัยของคุณคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุด ทีมงานของเราพร้อมที่จะดูแลให้การจัดงานครั้งต่อไปของคุณปลอดภัยและน่าประทับใจที่สุด ด้วยโปรแกรม “Safe Together” ซึ่งเป็นมาตรการล่าสุด เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับแขกผู้เข้าพักของเรา

ด้วยมาตรการด้านความปลอดภัยด้านสุขภาพและความปลอดภัยของเรา จะช่วยให้คุณได้มีเวลาดูแลเรื่องสำคัญๆเกี่ยวกับธุรกิจเมื่อเข้าพักยังจุดปลายทางอันน่าตื่นตาตื่นใจของเราในทั่วโลกอย่างเต็มที่ ไร้กังวล

รีสอร์ตแบบออลอินคลูซีฟของเราตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่เปิดโล่ง พื้นที่กว้างขวาง ไม่แออัด จึงมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการรักษาระยะห่างที่ปลอดภัยและการทำกิจกรรมกลุ่มกลางแจ้ง ด้วยมาตรการดูแลความปลอดภัยและสุขอนามัยที่ได้รับการรับรอง ตลอดจนทางเลือกมากมายเพื่อการจัดประชุมกลางแจ้งของเรา คลับเมดพร้อมให้บริการจัดประชุมและสัมมนาตามวิถีปกติใหม่ (New Normal)

ศึกษามาตรการดูแลความปลอดภัยของเราเพิ่มเติม

#Worktainment สมดุลระหว่างการทำงานและการพักผ่อน

ที่คลับเมด เราเชื่อว่าการทำงานไม่จำเป็นต้องรู้สึกเหมือนทำงานเสมอไป แต่ควรเป็นสิ่งที่ดึงดูดผู้คน ให้เปิดใจเข้าหากัน และช่วยสร้างพื้นที่ที่ให้ไอเดียต่างๆ ได้ส่องประกาย นั่นคือเหตุผลที่คลับเมดจัดเตรียมสภาพแวดล้อมให้เหมาะทั้งกับการทำงานและการพักผ่อน หรือที่เราเรียกว่า #worktainmant ซึ่งถือเป็นปรัชญาความสำเร็จของเรา

การประชุมและสัมมนาที่คลับเมด บาหลี

บรรยากาศการจัดทำทริปบริษัทที่คลับเมด คานิ

ทำไมต้องเลือกคลับเมด

จุดหมายปลายทางอันงดงามจับใจ กิจกรรมสนุกๆ งานอีเวนต์ที่จัดได้ตามความต้องการ และงานเฉลิมฉลองสุดพิเศษ ...นี่คือสิ่งที่ทำให้คลับเมดไม่เหมือนที่ใดในโลก ด้วยแพ็กเกจระดับพรีเมียมออลอินคลูซีฟของเรา พนักงานและแขกผู้มาร่วมงานของคุณจะเพลิดเพลินไปกับกีฬาและกิจกรรมสันทนาการมากมาย โดยมีพนักงาน G.Os ของเราคอยดูแล ให้คำแนะนำ ซึ่งเป็นเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของรีสอร์ตแต่ละแห่ง

เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนพนักงาน ด้วยการแบ่งปันประสบการณ์สุดพิเศษร่วมกัน พร้อมจุดพลังการทำงานของทีม ซึ่งเป็นกำลังสำคัญต่อความสำเร็จขององค์กร แล้วปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเราในการดูแลการจัดงาน เพื่อให้คุณได้จดจ่อกับช่วงเวลาที่น่าประทับใจกับแขกหรือทีมงานของคุณ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

บริการและข้อเสนอของเรา

คลับเมด รีสอร์ต มีบริการภายใต้แนวคิดและข้อเสนอที่ไม่เหมือนใครที่จะช่วยยกระดับการประชุมและการจัดงานครั้งต่อไปของคุณ ไม่ว่าจะเป็นทริปเพื่อเป็นรางวัลจูงใจให้กับทีมขายของคุณ การจัดงานสัมมนาอันน่าจดจำ จัดทริปเล่นสกีแบบเป็นทีมให้กับพนักงาน เปิดตัวสินค้าใหม่ จัดงานแต่งงานที่น่าประทับใจ หรือเช่าเหมาทั้งรีสอร์ตเพื่อความเป็นส่วนตัวและรับบริการที่ยอดเยี่ยมที่สุด ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือคุณในทุกรายละเอียด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

รีสอร์ตระดับพรีเมียมแบบออลอินคลูซีฟ

  • ที่พักระดับพรีเมียม
  • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการประชุมพร้อมทีมงาน
  • อาหารครบทุกมื้อและเครื่องดื่มไม่อั้น แบบโอเพนบาร์
  • กีฬาและกิจกรรมเพื่อสุขภาพ
  • ความบันเทิงยามเย็น